📣📣 𝐓𝐄̂́𝐓 𝐑𝐎̣̂𝐍 𝐑𝐀̀𝐍𝐆 – 𝐒𝐀𝐋𝐄 𝐌𝐄̂ 𝐋𝐘 📣📣

🧧🧧 𝐂𝐎̣𝐂 𝟏𝟎𝟎% 𝐆𝐈𝐀̉𝐌 𝐍𝐆𝐀𝐘 𝟏𝟎% 🧧🧧🧧

Năm nay ba mẹ THỬ VẬN MAY với màn “𝐁𝐎̂́𝐂 𝐋𝐈̀ 𝐗𝐈̀ 𝐍𝐇𝐎̉ – 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐍 𝐋𝐀̣𝐈 𝐐𝐔𝐀̀ 𝐓𝐎” cùng Xoài nhé! Giá trị quà lên đến hơn 𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – ngại gì mà không tham gia cùng con nhỉ??? 
 

🎁 Tặng 1 suất chụp free cho bố mẹ hoặc ông bà với bé

🎁 Đổi sang viền khung gỗ với ảnh lớn trong gói chụp

🎁 Free upsize (1 size)

🎁 Thêm 1 trang phục chụp bé không mất phí

🎁 Tặng voucher 10% cho lần chụp tiếp theo

🎁 Tặng ảnh ép gỗ size 20×30

🎁 Tặng ảnh ép gỗ để bàn size 13×18

🎁 Tặng 3 ảnh thiết siêu độc đáo

🎁 Tặng 1 album vở cầm tay xinh xắn

…..
Thời gian nhận quà: 𝟏/𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟑 – 𝟑𝟏/𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟑
Thể lệ nhận quà: Inbox + đặt cọc 100% (áp dụng với tất cả gói chụp) và chọn 1 trong 2 chương trình trên nhé ❤️
 
🧧🧧Ưu đãi chỉ với 𝟐𝟎 𝐒𝐔𝐀̂́𝐓 𝐂𝐇𝐔̣𝐏 sớm nhất 🧧🧧
Nhanh tay tham gia nhận quà thôi các ba mẹ ơi!

XOÀI BABY – CHỤP ẢNH EM BÉ TẠI NHA TRANG 

Xoài Baby chúng tôi luôn tạo ra những xu hướng mới nhất, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không những dày công suy nghĩ, chọn lọc ra từng Concept độc đáo để phục vụ bé và gia đình theo từng chủ đề, mà chúng tôi còn tỉ mỉ thiết kế những phụ kiện kèm theo dành cho bé độc nhất vô nhị chỉ có tại Studio của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, yêu nghề và đặc biệt là rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh em bé tại Nha Trang, chụp ảnh gia đình.

Xoài Baby chuyên chụp ảnh mảng gia đình và em bé tại Nha Trang nên luôn có đầy đủ mọi bối cảnh, phụ kiện và kỹ năng chụp ảnh cần thiết, đặc biệt là chụp ảnh với các em bé nhỏ. Khi chụp ảnh cho các bé nhỏ, không những cần một người thợ ảnh giỏi, tay nghề cao mà còn cần một người thực sự yêu trẻ và tâm huyết với nghề. Làm việc với các bé nhỏ thường khó khăn hơn nhiều so với khi chụp ảnh cho người lớn, đó là cả một sự nhẫn nại, yêu thương.

Là studio nổi tiểng với những bộ ảnh đẹp và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng ảnh, dịch vụ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Xoài Baby là nơi bố mẹ có thể tin tưởng lựa chọn.

𝚇𝙾𝙰̀𝙸 𝙱𝙰𝙱𝚈 – 𝙲𝚑𝚞̣𝚙 𝚊̉𝚗𝚑 𝚎𝚖 𝚋𝚎́ 𝙽𝚑𝚊 𝚃𝚛𝚊𝚗𝚐
📍 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🖥 https://xoaibaby.com
📞 0937.547.545

xem thêm: