Địa Điểm Chụp Ảnh Ngoại Cảnh Cho Bé Đẹp Nhất Tại Nha Trang

Ba mẹ nào cũng muốn tặng cho con những món quà ý nghĩa khi con vừa tròn một tuổi đầu đời. Nhưng làm sao để chọn được một món quà vừa có ý nghĩa mà lại có giá trị theo năm tháng. Nghĩa là để càng lâu càng quý, khi con trưởng thành thì món quà sẽ trở nên vô giá. Chụp ảnh Ngoại Cảnh cho bé chính là một món quà tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm.

Không chỉ là một bộ ảnh thôi nôi, mà còn là một cuốn album ghi lại trọn vẹn những nét đáng yêu nhất, những biểu cảm chân thực nhất, và những nụ cười của một trời tuổi thơ. Đó là lý do ngày càng có nhiều gia đình chụp ảnh thôi nôi cho con.

Ở tuổi lên một, để chụp ảnh thôi nôi cho bé đẹp nhất, lung linh nhất thì chụp ngoại cảnh là một ý tưởng tuyệt vời. Lý do là vì chụp ngoại cảnh có không gian rộng rãi cho bé chơi, nên bé sẽ tự nhiên và dễ vui chơi hơn. Giúp các nhiếp ảnh gia dễ chụp được những tấm ảnh lung linh và nhiều biểu cảm hơn.

1.  Chụp Ảnh Ngoại Cảnh Cho Bé tại Biển Nha Trang

Không gian mở rộng lớn, khung cảnh đẹp, đa dạng, không gian thiên nhiên sinh động và ánh sáng tự nhiên chính là những lý do nổi bật khiến chụp ảnh cho bé ở biển được khá nhiều bố mẹ yêu thích.

Những thành viên trong gia đình vừa được có một chuyến du lịch lại vừa được ekip chụp ảnh tạo nên những kỷ niệm và bức ảnh đẹp, ý nghĩa nhất. Biển chính là phim trường miễn phí, mà cảnh lại đẹp tạo nguồn cảm hứng tạo ra shoot hình độc đáo mà lại tiết kiệm được chi phí.

Hầu hết khung thời gian được nhiều người yêu thích nhất đó là sớm bình minh hoặc hoàng hôn. Bởi khung cảnh của màu ánh sáng hòa cùng màu nước biển và ánh mặt trời tạo nên một khung cảnh đẹp tuyệt vời. Bên cạnh đó, vào thời điểm này, không gian tại biển thường rộng rãi, ít người qua lại và ánh nắng trong thời điểm này sẽ tạo nên những góc chụp với hiệu ứng màu sắc và bóng râm thú vị, đặc biệt nhất là trong khung cảnh chiều tà khi ánh vàng tràn ngập khắp nơi tạo nên không gian độc đáo cho những bức ảnh gia đình của bạn.

Chụp ảnh ngoài biển là để thoát khỏi phong cách chụp ảnh truyền thống bó hẹp…Còn gì thoải mái hơn khi cả nhà cùng nhau tận hưởng không khí ở biển. Dường như mọi buồn phiền như bị gió biển cuốn đi và mọi thứ lắng đọng lại chỉ còn bố mẹ và các con mà thôi.

2. Chụp Ảnh Ngoại Cảnh Cho Bé tại Đường Ray Xe Lửa:

3. Chụp Ảnh Ngoại Cảnh Cho Bé – Pinic rừng + câu cá

4. Chụp Ảnh Ngoại Cảnh Cho Bé tại Công Viên:

Chụp ảnh thôi nôi ngoài trời tại công viên, khi đi dã ngoại là một ý tưởng rất độc đáo. Khi bạn vừa có thể có bộ ảnh kỷ niệm nhân ngày thôi nôi của bé vừa có thể đưa bé ra ngoài nhận thức về thế giới xung quanh, cũng như đón những ánh nắng buổi sớm, hít thở không khí buổi chiều trong lành. 

Đối với các bạn nhỏ, bạn nên sử dụng những địa điểm như trung tâm mua sắm. Các công viên vui chơi, khu du lịch sinh thái. Đây đều là những địa điểm thú vị. Có không gian thoải mái và nhiều đồ chơi cho bé. Tránh nhàm chán và có thể hấp dẫn được bé trong quá trình chụp ảnh. Hoặc bạn có thể biến buổi đi chơi dã ngoại của gia đình trở thành buổi chụp ảnh. Bên cạnh những bức ảnh chụp gia đình, sẽ là những bức ảnh chụp riêng bé.

Kinh nghiệp chụp ảnh thôi nôi cho bé là nên chụp vào buổi chiều mát, nên chọn những công viên rộng rãi, mát mẻ và có nhiều cây. Với kinh nghiệp đã chụp hàng ngàn bộ ảnh thôi nôi cho bé, Xoài Baby Studio thường tư vấn cho khách hàng nên chụp tầm sau 3h chiều.

Dưới đây là một số bộ Chụp ảnh Ngoại Cảnh cho bé khi đi dã ngoại do các cô chú Xoài Baby thực hiện:

Chụp Ảnh Ngoại Cảnh Cho Bé tại công viên, Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang

Chụp Ảnh Ngoại Cảnh Cho Bé

Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang

Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang

5. Chụp Ảnh Ngoại Cảnh Cho Bé tại Đồng Cỏ

Cập nhật xu hướng chụp ảnh cho bé, bố mẹ không thể bỏ qua địa điểm chụp ảnh vô cùng hot tại Nha Trang đó là Đồng Cỏ Lương Sơn.

Tại đây, hãy để bé thoải mái chơi, và khám phá những điều xung quanh, thỉnh thoảng có những thứ thu hút sẽ làm bé say mê và đắm chìm. Đây chính là những thời khắc mà nhiếp ảnh gia nên nắm bắt. Tránh làm bé mất tự nhiên hoặc bắt bé phải diễn. Làm như vậy, chúng ta sẽ không thể có những thành phẩm đẹp.

Dưới đây là một số bộ ảnh cho bé tại đồng cỏ do các cô chú Xoài Baby thực hiện:

Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang

Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang

Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang

Chụp Ảnh Ngoại Cảnh Cho Bé Và Gia Đình

Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang Địa điểm chụp ảnh Ngoại cảnh cho bé đẹp nhất tại Nha Trang

6. Chụp ảnh thôi nôi cho bé tại nhà:

Việc chụp ảnh tại phim trường sẽ tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho nhiếp ảnh gia, cũng như điều kiện để cho ra bộ ảnh đẹp nhất cho gia đình. Tuy nhiên, phim trường là chỗ mới, lạ lẫm với bé. Bé dễ quấy khóc, dễ bị mệt. Mặt khác, việc di chuyển đến phim trường còn bắt buộc bé phải ra ngoài, rất bất tiện và không thoải mái cho bé.

Do vậy, các cô chú Xoài Baby đã có dịch vụ chụp ảnh thôi nôi cho bé tại nhà, nhằm tạo những điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho bé để bé có một bộ ảnh thôi nôi đẹp. Việc chụp ảnh thôi nôi và tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà sẽ mang lại nhiều kỷ niệm và đầy ý nghĩa cho bé. Lễ thôi nôi được tự tay ba mẹ chuẩn bị và chụp ảnh thôi nôi cho bé trong chính căn nhà lớn lên sẽ giúp bé có nhiều ký ức đẹp.

Hãy tham khảo một số bộ ảnh chụp thôi nôi cho bé tại nhà mà các cô chú Xoài Baby đã thực hiện:

chụp ảnh nghệ thuật cho bé 2 chup anh cho be tai nha 1 ảnh viện cho bé Nha Trang 2 Chup hinh cho be o Nha Trang 1 ảnh viện cho bé ở Nha Trang 0 Chụp ảnh gia đình tại Nha Trang 1 Chụp ảnh cho trẻ em 1 Chụp ảnh nghệ thuật cho bé 0

Để có được bộ ảnh thôi nôi trưng bày trong dịp sinh nhật con, thì nên chụp trước từ 1 đến 2 tháng. Như vậy gia đình sẽ có thời gian để chuẩn bị và tìn kiếm studio chuyên chụp ảnh thôi nôi chất lượng.Ngoài những địa chỉ chụp ảnh thôi nôi đẹp nhất ở trên, tại thành phố Nha Trang còn có rất nhiều các địa chỉ khác . Hy vọng với Toplist này, bạn sẽ có những lựa chọn hợp lý về chất lượng và giá cả.

7. Chụp Ảnh Thôi Nôi Cho Bé tại Homestay:

XOÀI BABY – CHỤP ẢNH EM BÉ TẠI NHA TRANG 

Xoài Baby chúng tôi luôn tạo ra những xu hướng mới nhất, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không những dày công suy nghĩ, chọn lọc ra từng Concept độc đáo để phục vụ bé và gia đình theo từng chủ đề, mà chúng tôi còn tỉ mỉ thiết kế những phụ kiện kèm theo dành cho bé độc nhất vô nhị chỉ có tại Studio của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, yêu nghề và đặc biệt là rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh em bé tại Nha Trang, chụp ảnh gia đình.

Xoài Baby chuyên chụp ảnh mảng gia đình và em bé tại Nha Trang nên luôn có đầy đủ mọi bối cảnh, phụ kiện và kỹ năng chụp ảnh cần thiết, đặc biệt là chụp ảnh với các em bé nhỏ. Khi chụp ảnh cho các bé nhỏ, không những cần một người thợ ảnh giỏi, tay nghề cao mà còn cần một người thực sự yêu trẻ và tâm huyết với nghề. Làm việc với các bé nhỏ thường khó khăn hơn nhiều so với khi chụp ảnh cho người lớn, đó là cả một sự nhẫn nại, yêu thương.

Là studio nổi tiểng với những bộ ảnh đẹp và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng ảnh, dịch vụ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Xoài Baby là nơi bố mẹ có thể tin tưởng lựa chọn.

xem thêm: