Cấp báo: 𝐕𝐀𝐋𝐔𝐍𝐆𝐓𝐔𝐍𝐆 𝐑𝐈𝐍𝐇 𝐐𝐔𝐀̀ 𝐊𝐇𝐔̉𝐍𝐆
✨✨ Hê sờ lô hê sờ li li
Xoài có phát quà Valentine khủng, các bé đã sẵn sàng chạy vèo đến nhận quà chưa nà. Nhanh nhanh lên nhó không là hết quà ò nhe. 💛

🎁 01 concept VALENTINE chụp hình cho bé trị giá 400k

🎁 01 ảnh ép gỗ để bàn size 13x18cm

🎁 01 suất free chụp bố mẹ/ông bà cùng bé

🎁 01 album lồng hình cho bé

🎁 01 suất free make up + làm tóc cho bé dưới 5 tuổi

🙋🙋🙋 Thời gian nhận quà: Từ 04.02 đến hết ngày 14.02.23
‼ Làm sao để nhận quà?
# Inbox và cọc trước 100% chi phí gói chụp (áp dụng với TẤT CẢ GÓI CHỤP).
# DUY NHẤT 15 suất chụp đầu tiên.
# Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mãi khác.
👉🏻👉🏻 Cùng Xoài Baby khui quà nào các mẹ ơi!!! 😘

XOÀI BABY – CHỤP ẢNH EM BÉ TẠI NHA TRANG 

Xoài Baby chúng tôi luôn tạo ra những xu hướng mới nhất, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không những dày công suy nghĩ, chọn lọc ra từng Concept độc đáo để phục vụ bé và gia đình theo từng chủ đề, mà chúng tôi còn tỉ mỉ thiết kế những phụ kiện kèm theo dành cho bé độc nhất vô nhị chỉ có tại Studio của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, yêu nghề và đặc biệt là rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh em bé tại Nha Trang, chụp ảnh gia đình.

Xoài Baby chuyên chụp ảnh mảng gia đình và em bé tại Nha Trang nên luôn có đầy đủ mọi bối cảnh, phụ kiện và kỹ năng chụp ảnh cần thiết, đặc biệt là chụp ảnh với các em bé nhỏ. Khi chụp ảnh cho các bé nhỏ, không những cần một người thợ ảnh giỏi, tay nghề cao mà còn cần một người thực sự yêu trẻ và tâm huyết với nghề. Làm việc với các bé nhỏ thường khó khăn hơn nhiều so với khi chụp ảnh cho người lớn, đó là cả một sự nhẫn nại, yêu thương.

Là studio nổi tiểng với những bộ ảnh đẹp và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng ảnh, dịch vụ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Xoài Baby là nơi bố mẹ có thể tin tưởng lựa chọn.

𝚇𝙾𝙰̀𝙸 𝙱𝙰𝙱𝚈 – 𝙲𝚑𝚞̣𝚙 𝚊̉𝚗𝚑 𝚎𝚖 𝚋𝚎́ 𝙽𝚑𝚊 𝚃𝚛𝚊𝚗𝚐
📍 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🖥 https://xoaibaby.com
📞 0937.547.545

xem thêm: