Mùa hè mà không đi chụp hình thì thật thiếu sót!!!

Nếu bạn đã lên kế hoạch thực hiện bộ ảnh kỷ niệm cho bé yêu của mình thì nhất định phải tham khảo những concept ảnh dưới đây vì chắc chắn đây chính là kiểu ảnh đẹp nhất năm nay dành cho các bé yêu tại Xoài Baby nè

Không đầy 1 tháng nữa thì chúng ta đã bước sang mùa hè rồi, thời điểm này lý tưởng nhất chính là sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi, lưu lại kỷ niệm cho bé yêu.

Nhưng khoan đã, nếu đã đi du lịch Nha Trang thì chắc chắn bạn không thể quên việc check-in ở bất cứ đâu mình ghé qua rồi đúng không?

 

Nhất là khoản đi với gia đình thì chắc chắn mình phải cực kì muốn lưu giữ lại được những khoảnh khắc cả gia đình bên nhau vui vẻ.

Cứ hãy tham khảo những concept ảnh dưới đây, bạn sẽ nhận ra bạn và bé yêu nhà mình có vô vàn ý tưởng cho những bức ảnh lung linh, đổi gió cho kho lưu trữ của mình nhiều lắm đấy. 

 

XOÀI BABY – CHỤP ẢNH EM BÉ TẠI NHA TRANG 

Xoài Baby chúng tôi luôn tạo ra những xu hướng mới nhất, để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không những dày công suy nghĩ, chọn lọc ra từng Concept độc đáo để phục vụ bé và gia đình theo từng chủ đề, mà chúng tôi còn tỉ mỉ thiết kế những phụ kiện kèm theo dành cho bé độc nhất vô nhị chỉ có tại Studio của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, yêu nghề và đặc biệt là rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh em bé tại Nha Trang, chụp ảnh gia đình.

Xoài Baby chuyên chụp ảnh mảng gia đình và em bé tại Nha Trang nên luôn có đầy đủ mọi bối cảnh, phụ kiện và kỹ năng chụp ảnh cần thiết, đặc biệt là chụp ảnh với các em bé nhỏ. Khi chụp ảnh cho các bé nhỏ, không những cần một người thợ ảnh giỏi, tay nghề cao mà còn cần một người thực sự yêu trẻ và tâm huyết với nghề. Làm việc với các bé nhỏ thường khó khăn hơn nhiều so với khi chụp ảnh cho người lớn, đó là cả một sự nhẫn nại, yêu thương.

Là studio nổi tiểng với những bộ ảnh đẹp và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng ảnh, dịch vụ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Xoài Baby là nơi bố mẹ có thể tin tưởng lựa chọn.

𝚇𝙾𝙰̀𝙸 𝙱𝙰𝙱𝚈 – 𝙲𝚑𝚞̣𝚙 𝚊̉𝚗𝚑 𝚎𝚖 𝚋𝚎́ 𝙽𝚑𝚊 𝚃𝚛𝚊𝚗𝚐
📍 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🖥 https://xoaibaby.com
📞 0937.547.545

xem thêm: