Đa số các bố mẹ hiện nay đều muốn chụp hình cho bé để theo dõi sự lớn khôn của con từng ngày, lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào nhất của bé, và cũng dành một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ cho con khi bé trưởng thành. Nhưng nếu bạn đang băn khoăn về các gói chụp hình cho bé tại Nha Trang thì hãy tham khảo Xoài Baby để biết được chi phí ưu đãi cũng như chất lượng hình ảnh bạn sẽ nhận được nhé!

Xoài Baby địa chỉ chụp hình cho bé tại Nha Trang uy tín, chuyên nghiệp

Xoài Baby tự hào là một trong những địa chỉ chụp hình cho bé tại Nha Trang uy tín được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn. Xoài Baby mang đến cho khách hàng những bức ảnh đẹp, rõ nét, sống động lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé trong suốt chặng đường trường thành.
Tại Xoài Baby, thiết bị chụp ảnh được đầu tư tiên tiến, hiện đại đem lại những bức hình đẹp, sắc nét, chất lượng cao nhất.

 Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng từng yêu cầu của khách hàng. Các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm lâu năm chụp ảnh cho bé, có kĩ thuật xử lý ảnh chuyên nghiệp đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Gói chụp hình cho bé tại Nha Trang với giá cực ưu đãi

Chỉ với 1.000.000 bạn sẽ có ngay 1 album 20 ảnh đơn cho bé với chất lượng cao

Áp dụng cho bé trên 8 tháng tuổi.
Sản phẩm ảnh hoàn thiện:
– 01 ảnh phóng 30×45 khung gỗ cao cấp.
– 01 album 20 ảnh 13x18cm
– 20 file chỉnh sửa.
– Full file chụp.
( Xoài sẽ hỗ trợ phụ kiện cho bé )

Chụp hình cho bé tại Nha Trang ở Xoài Baby, mẹ chỉ cần cung cấp yêu cầu, mong muốn của mình, mẹ sẽ được đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu đưa ra.
Xoài Baby chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn!