BẠN SẮP SINH CON, TRẢI QUA 9 THÁNG 10 NGÀY VẤT VẢ BẠN MUỐN LƯU GIỮ LẠI KHOẢNH KHẮC SINH BÉ VÀ BẠN NGHĨ ĐẾN CHỤP ẢNH KÝ SỰ NGÀY SINH? VẬY VIỆC NÀY NÊN HAY KHÔNG?
Là phụ nữ chắc chắc bạn cũng như những cô gái khác, thích chụp ảnh và còn điều gì tuyệt vời hơn khi sắp được những nhiếp ảnh gia tạo ra cho bạn 1 album về chụp ảnh ký sự ngày sinh.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHỤP ẢNH KÝ SỰ NGÀY SINH?

So với cách chụp ảnh truyền thống thì chụp ảnh ký sự ngày sinh sẽ lột tả được tính chân thật qua các shoot hình hơn. Tuy giá thành của style chụp ảnh ký sự (phóng sự) đắt hơn rất nhiều so với chụp ảnh truyền thống bình thường nhưng nhiều người vẫn muốn sử dụng dịch vụ này mới tính chân thực mà nó mang lại. Điều này chụp ảnh truyền thống không bao giờ làm được.

Sử dụng style chụp ảnh ký sự ngày sinh thì dàn thiết bị, máy móc phải tốt hoặc rất tốt trở lên để kịp thời bắt lại những khoảnh khắc mà các máy ảnh số dòng thấp hơn không làm được . Thợ chụp ảnh cũng phải kinh nghiệm lâu năm, phong cách này không dành cho những ai mới học nghề nhiếp ảnh.

Ảnh ký sự ngày sinh thường làm bằng abum Photobook hay còn gọi là abum tạp chí chứa đựng những cảm xúc dâng trào diễn ra. Việc thiết kế abum ảnh không quá cầu kỳ mà giữ lại nguyên sự tự nhiên trong shoot hình.

PHOTOBOOK CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Photobook dùng để in chụp ảnh ký sự ngày sinh được in 2 mặt trên chất liệu giấy art, giấy này được nhập khẩu hoàn toàn như giấy Elica trắng sáng, giấy Revoland đầy tính nghệ thuật, giấy Nhũ ngọc trai lạ lẫm, sang trọng.
Với việc sử dụng công nghệ in hiện đại đảm bảo màu sắc luôn được sinh động thực sự tự nhiên, chân thật đến từng góc cạnh trong mỗi shoot hình, kết hợp với nhiều loại bìa như bìa giấy, bìa vải hay bìa da.
Đây là công nghệ in ảnh mới nhất tại Việt nam và đang là xu hướng được ưa chuộng trên thế giới, hướng tới cuốn album nhẹ nhàng nhưng vẫn chứa đựng nhiều hình ảnh mà giá thì hợp lý.

Album photobook gồm 2 loại:

Soft cover photobook và hard cover photobook.

Photobook bìa mềm là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai yêu thích phong cách kiểu phóng sự (ký sự 0 đang rất thịnh hành).
Photobook bìa cứng là sự kết hợp của chất liệu giấy mỏng kiểu tạp chí với bìa sách dày 2,5mm giúp cho cuốn photobook chắc chắn bền đẹp. Đặc biệt bạn có thể đưa hình ảnh con mình lên bìa để cuốn sách chỉ là của riêng bạn.


Đặc điểm nổi trội mà cuốn album ảnh ký sự ngày sinh photobook so với các loại album thông thường:
– Gọn nhẹ, dễ di chuyển hơn
– Phong cách hiện đại như một quyển tạp chí
– Giá thành ổn, phụ thuộc vào chất liệu giấy mà bạn chọn
– Dễ copy ra thành nhiều bản