Bạn muốn có được một bộ hình ảnh để lưu giữ những hình ảnh đầu đời qua từng giai đoạn phát triển của con. Xoài sẽ giới thiệu với các bạn những ý tưởng dể chụp ảnh cho bé 1 tuổi ở Nha Trang cực kì đáng yêu và nhắng nhít qua bài viết sau, cùng tìm hiểu nhé.

1. Kinh nghiệm chụp ảnh cho bé 1 tuổi ở Nha Trang

Sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp

Nếu bạn không biết dùng máy ảnh chuyên nghiệp để thể hiện ý tưởng chụp ảnh cho bé 1 tuổi ở Nha Trang thì có thể nhờ đến các nhiếp ảnh, hay tham khảo các gói chụp hình cho bé chuyên nghiệp. Tại các studio chụp ảnh nghệ thuật, các nhiếp ảnh thường chụp ảnh bé bằng những ống góc rộng để đạt được độ gần cũng như độ sắc nét tối đa cho ảnh, gây được sự chú ý đặc biệt cho người xem với những ý tưởng và không gian độc đáo.

Còn với trường hợp bạn muốn tự tay chụp lại những phút giây đầy ý nghĩa đó cho con thì hãy mua máy ảnh của các thương hiệu nổi tiếng và thử tập tành ngay từ bây giờ để học được cách dùng ánh sáng tự nhiên tạo ra những bức hình đẹp, rõ nét. Một ý tưởng tuyệt vời để tạo nên một bức hình ấn tượng đó là bạn có thể kết hợp việc chụp hình bé với ánh sáng tự nhiên cùng đèn flash.

Tạo không khí thân quen

Việc tạo được một không khí thoải mái, thân thiện với cá bé chính là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại ở mỗi lần chụp. Bạn nên khéo léo tiếp cận, nói chuyện, nô đùa với các bé sau đó từ từ săn những góc và thời điểm để ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu khó mà có được. Không nên tạo sự căng thẳng, khiến các bé cảm thấy sợ và cho ra những bức hình mất nét tự nhiên vốn có.

Chuẩn bị đạo cụ đáng yêu

Để thực hiện ý tưởng chụp ảnh cho bé 1 tuổi ý nghĩa , bạn nên chuẩn bị những đạo cụ đáng yêu để có được những tấm hình sinh động nhất. Việc lựa chọn đạo cụ các mẹ cần phải phù hợp với giới tính và tính cách của bé: những món đồ chơi yêu thích của trẻ, mũ đội đầu, giỏ hoa,.. Tuy nhiên, để tạo được bộ ảnh ấn tượng bạn cần chịu khó nghĩ ra những ý tưởng độc đáo cho những shoot hình của bé.

Lấy khuôn mặt bé làm điểm nhấn

Với những tấm hình lấy khuôn mặt bé làm điểm nhấn thì khi chụp các bạn cần lưu ý nên chụp ngang với tầm mắt của trẻ, vì với góc này, bạn có thể bắt được những biểu hiện cảm xúc tự nhiên nhất của trẻ.

Di chuyển để bắt mọi cảm xúc

Chọn góc chụp ảnh cho bé phù hợp là một việc không hề dễ dàng chút nào.Bạn cần phải tìm được đúng góc chụp đẹp và cần phải đa dạng góc chụp để đem đến những bức ảnh tuyệt vời nhất cho bé. Nắm bắt trọn những khoảnh khắc đáng yêu với nụ cười vô tư của các bé đòi hỏi sự kiên nhẫn của người chụp ảnh.

2. Ý tưởng chụp ảnh cho bé 1 tuổi ở Nha Trang đẹp nhất 2019

Chụp ảnh cùng gia đình

Với ý tưởng chụp ảnh cho bé 1 tuổi cùng gia đình hay anh chị em ruột vô cùng tuyệt vời để lưu lại những khoảnh khắc khó quên, đánh dấu sự có mặt của bé trong gia đình bạn.

Chụp ảnh cùng trò chơi bé thích

Chụp ảnh đầu bếp làm bánh

Anh chàng gấu bông

 

Siêu nhân giải cứu thế giới

Anh chàng suy tư

Tiểu thư cá tính

Chụp ảnh bé vui vẻ tắm

Bé chập chững tập đi

Món quà vô giá

Trong ngày sinh nhật đặc biệt của bé, chụp ảnh bé cùng với bóng bay, một bộ đồ thật đẹp, bên cạnh những món quà,…Những bức hình lưu lại mừng ngày ra đời của bé nó thực sự ý nghĩa đối với hầu hết các bậc cha mẹ.

Bé điệu đà cùng phụ kiện mũ và nơ

Chụp bức ảnh lúc bé đang cười tự nhiên, với trang phục điệu đà và kèm theo một vài phụ kiện như mũ, nơ,… điều đó sẽ khiến bé trở nên đáng yêu, ngộ nghĩnh hơn rất nhiều.

Bé làm điệu, soi gương

Hầu hết các bé đều thích đứng soi trước gương, chính vì thế việc chụp hình bé trong gương sẽ là một ý tưởng cực độc đáo mà khác biệt so với các ý tưởng chụp hình thông thường cho bé.

Công chúa mộng mơ

Với những ý tưởng chụp ảnh cho bé 1 tuổi ở Nha Trang ở đây đã phần gợi ý cho bố mẹ lên được bộ ảnh ấn tượng lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu thông qua những bức ảnh ngộ nghĩnh. Nếu chưa biết chọn studio nào để gửi gắm những ý tưởng sáng tạo độc đáo, hãy inbox ngay Xoài Baby để có được những shoot hình mong muốn cho bé nha!