Chào đón một em bé mới vào gia đình bạn là một trọng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất  trong cuộc sống. Với tư cách là cha mẹ, bạn sẽ muốn có được những bức ảnh đẹp về những ngày đầu tiên của em bé, vì chúng sẽ lớn lên rất nhanh. Vì thế hôm nay Xoài sẽ chia sẻ một số ý tưởng để chụp ảnh sơ sinh cho bé ở Nha Trang thật đẹp và độc đáo nha.

Chủ đề chụp ảnh cho bé hiện nay luôn được các studio khai thác triệt để. Để có được những tấm hình đẹp thì ngoài việc tìm được địa chỉ chụp ảnh sơ sinh cho bé ở Nha Trang uy tín thì việc lên ý tưởng chụp cho bé cũng rất quan trọng. 

1. Thiên thần

Hãy cho em bé của bạn một cái nhìn thiên thần bằng cách cuộn tròn chúng trong chăn trắng. Tìm một tấm chăn có chất liệu mềm mại và cuộn bé vào đó. Sau đó đặt chúng xuống ở một nơi thoải mái, có rất nhiều ánh sáng tự nhiên và chiếu từ trên cao. Màu trắng sẽ phản chiếu tất cả ảnh sáng trong phòng và em bé của bạn sẽ tỏa sáng như một thiên thần.

2. Khoảnh khắc hạnh phúc

Một số khoảnh khắc hạnh phúc đến rất bất ngờ và ta không thể lên kế hoạch đươc. Do đó nhiếp ảnh gia sẽ luôn nắm bắt để ghi lại khoảnh khắc em bé của bạn cười khúc khích. Dù là album ảnh trẻ em hay bất kỳ chủ đề nào khác, những khoảnh khắc bất ngờ, tự nhiên luôn cho chúng ta bức ảnh đẹp nhất.

3. Ngủ

Không có gì đẹp hơn là ngắm nhìn vẻ đẹp của một đứa bé đang ngủ, vậy tại sao không nắm bắt khoảnh khắc này và tận hưởng nó cho cuộc sống? Lên kế hoạch chụp ảnh cửa bạn xung quanh thời gian bé đang ngủ – sau mỗi bữa ăn có lẽ là một thời điểm tốt. Thêm vào đó, khi bé ngủ, chúng sẽ rất ít hoạt động, điều này giúp bạn có thể chụp được những bức ảnh hoàn hảo.

các kiểu chụp ảnh sơ sinh đẹp 1

Bằng tất cả kinh nghiệm, sự đam mê và tình yêu trẻ nhỏ, Xoài Baby đã thực hiện thành công và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng những shoot hình chụp ảnh nghệ thuật cho bé đẹp, thu hút nhất.

Xoài Baby tự hào là một trong những địa chỉ chụp ảnh sơ sinh cho bé uy tín được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn. Hãy cũng Xoài lên ý tưởng và thực hiện bộ ảnh sinh động và đặc sắc cho bé nha.