XOÀI BABY LÀ ẢNH VIỆN CHO BÉ NHA TRANG CÓ UY TÍN, NƠI ĐÂY LUÔN CHỤP ẢNH CHO BÉ ĐẸP NHẤT, ĐÁNG YÊU NHẤT. ĐẾN VỚI XOÀI BABY BẠN SẼ KHÔNG BỊ LO LẮNG ĐIỀU GÌ.

Hãy theo dõi những nội dung dưới đây để biết được vì sao Xoài Baby lại có thể khẳng định với bạn là ảnh viện cho bé Nha Trang số 1.

1. TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT BỘ ẢNH CHO BÉ ĐẸP, ĐỘC

Có nhiều tiêu chí để có thể đánh giá được một bộ ảnh cho bé như thế nào là đẹp. Tuy nhiên, mọi tiêu chí cuối cùng cũng là để phục vụ mọi người, để gìn giữ tuổi thơ của bé. Ảnh viện cho bé Nha Trang Xoài Baby xin đưa ra các tiêu chí để cụ thể hóa nội dung trên như sau:
– Chụp hình cho bé phải thể hiện cái hồn của trẻ, toát lên được nét đáng yêu nhất của trẻ.
– Chụp hình cho trẻ phải thể hiện được sự ngây ngô và trong sáng của trẻ thơ.
– Chụp hình cho bé không được gượng gạo, không được chủ ý sắp đặt. Thay vào đó các shoot ảnh phải thể hiện được sự tự nhiên và biểu cảm thật nhất của bé.
– Chụp ảnh cho trẻ phải tươi sáng và trong trẻo.
– Chụp ảnh cho trẻ phải đẹp lung linh, đốn tim được người xem.
– Chất lượng hình ảnh phải ổn định, cả bộ album tấm nào cũng phải đẹp (chứ không phải chỉ có một vài tấm hình (ảnh) đẹp)

2. CAM KẾT CỦA XOÀI BABY KHI CHỤP ẢNH CHO BÉ

Đến với Xoài Baby ảnh viện cho bé Nha Trang, bố mẹ hãy hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm cũng như trình độ của ekip chụp ảnh chúng tôi.

Tại đây chúng tôi cam kết khi chụp ảnh cho bé :
– Bộ ảnh chụp cho bé đạt được tất cả các tiêu chí tại mục 1 phía trên.
– Album ảnh bé sẽ tự nhiên và đẹp lung linh
– Chúng tôi cam kết sáng tạo ra ít nhất từ 200 – 400 tấm hình đẹp
– Khi chụp hình sẽ chăm sóc để bé không mệt, chụp ảnh xong bé vẫn khoẻ và vui tươi.
– Bộ ảnh cho bé sẽ đạt chất lượng nghệ thuật như mong muốn.
– Và đặc biệt nếu chụp không đẹp sẽ không lấy tiền.

Chụp ảnh ngoại ảnh cho bé 1

Để tạo ra được những album ảnh để đời như cam kết, Xoài Baby đã đầu tư rất nhiều thời gian để nghiên cứu về lĩnh vực chụp hình cho bé. Bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm và gửi gắm bé cho chúng tôi. Sau khi chụp xong, chúng tôi sẽ đưa ảnh bé cho bạn và gia đình xem tại chỗ, nếu ảnh bé không đẹp bạn và gia đình có quyền từ chối nhận ảnh và không trả tiền.
Bạn sẽ nhận được sự chăm sóc và tư vấn chu đáo của bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng nơi đây và cả gia đình sẽ tự hào về bé yêu của bạn, vì bé sở hữu những bức hình đẹp lung linh và dễ thương hơn bao giờ hết.