Ba mẹ có concept chụp ảnh thôi nôi cho bé thì hãy đến ngay Xoài Baby để chia sẻ và nhận tư vấn để bé yêu có thể tỏa sáng trong ngày lễ thôi nôi nhé!

Thôi nôi được coi là một phong tục tập quán lâu đời của người Việt Nam, “ thôi nôi” tức là khi em bé tròn 12 tháng tuổi sẽ không còn nằm trên nôi nữa và lễ thôi nôi được mở ra với mục đích là để cảm ơn bà mụ đã nặn ra đứa bé.

Ngày nay, nhằm lưu giữ lại khoảnh khắc đặc biệt của bé con, các bậc phụ huynh thường hay tổ chức một buổi lễ thôi nôi đặc sắc và vô cùng đầy đủ, kỹ càng để cảm ơn bà mụ đã nặn ra một đứa bé xinh đẹp, dễ thương và mong cho bé yêu phát triển và lớn lên một cách khỏe mạnh, ngoan ngoãn và thông minh nhất.

Và việc tìm một studio uy tín, chất lượng để có thể thực hiện concept chụp ảnh thôi nôi cho bé hợp ý ba mẹ, giúp ghi lại hình ảnh vô cùng ý nghĩa, đầy kỷ niệm trong ngày lễ của bé là một điều vô cùng quan trọng.

Ý tưởng trang trí không gian thôi nôi sinh nhật đẹp mắt nhất

Việc lên concept chụp ảnh thôi nôi cho bé và trang trí không gian thôi nôi sinh nhật là phần việc quan trọng của các mẹ trước khi tiến hành chụp ảnh thôi nôi sinh nhật cho bé yêu. Để có thể trang trí không gian thôi nôi đẹp mắt nhất, các mẹ nên làm những việc như sau:

– Treo phông và bày bàn tiệc thôi nôi sinh nhật bé. Mẹ tìm vị trí đủ rộng để treo phông và kê 1 bàn dài bày bàn trang trí cho bé.

– Màu sắc và chủ đề: Mẹ nên lên ý tưởng màu sắc cho buổi tiệc, các vật trang trí, phông nền cùng tông màu sẽ đẹp hơn. Các tông màu mẹ đều có thể sử dụng cho bé, bé gái mẹ dùng màu hồng, tím, vàng, bé trai chọn tông xanh lá, xanh biển…

– Chủ đề: Nên làm chủ đề theo “nickname” bé ở nhà – hoặc làm theo chủ đề tuổi con giáp của bé

– Trang trí phông nền: Đơn giản nhất mẹ nhờ thiết kế phông và in, treo lên

– Bàn trang trí: Các mẹ tìm mua một số vật dụng trang trí cho bàn trang trí theo chủ đề đã chọn. Trên bàn trang trí mẹ dùng những vật nhỏ và thấp để bày xung quanh.

Cuối cùng, các bậc phụ huynh đừng quên chụp lại thành quả của mình nhé! Mẹ có thể tự tay trang trí và chụp ảnh thôi nôi sinh nhật, tuy nhiên việc trang trí đã ngốn bao nhiêu thời gian và công sức của mẹ rồi thì theo Xoài Baby việc chụp ảnh khuyên mẹ nên đầu tư thuê ngoài vì độ chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia, tận tình của ekip sẽ thực hiện hóa được concept chụp ảnh thôi nôi cho bé của mẹ, khiến cho buổi tiệc của bé yêu nhà mình thêm vui vẻ, sôi động cũng như cho ra đời những bức ảnh đẹp, đáng yêu và siêu chất lượng nhé!

Xoài Baby chúc cho các mẹ có bữa tiệc thôi nôi sinh nhật vui vẻ bên con yêu của mình nha!