Lễ thôi nôi là buổi lễ vô cùng quan trọng và ý nghĩa trong cuộc đời. Để lưu lại khoảnh khắc đó bạn nên biết 3 cách chụp ảnh tiệc thôi nôi cho bé đẹp, ấn tượng.

Con cái chính là kết tinh tình yêu đôi lứa, là tài sản vô giá của bố mẹ. Chính vì thế, việc mỗi ngày nhìn con yêu lớn lên khỏe mạnh chính là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn nhất của các bậc phụ huynh.

Lễ thôi nôi cho bé yêu là một ngày vô cùng quan trọng, đánh dấu sự phát triển, trưởng thành đầu tiên trong cuộc đời bé, vì vậy việc tổ chức lễ thôi nôi đặc sắc, ấn tượng cho bé yêu là điều không thể thiếu.

Và để ghi lại những giây phút, khoảnh khắc đầy ý nghĩa, kỷ niệm trong buổi tiệc thì việc tự mình hoặc thuê nhiếp ảnh gia để chụp ảnh tiệc thôi nôi cho bé là vô cùng cần thiết.

3 cách để chụp ảnh tiệc thôi nôi cho bé ấn tượng, độc đáo

Cho dù bạn thuê ảnh viện, nhiếp ảnh gia hay tự mình thực hiện việc chụp ảnh tiệc thôi nôi cho bé thì bạn cũng cần nên biết 3 cách để chụp hình tiệc thôi nôi thật thu hút, ấn tượng, độc đáo này nhé!

1. Độ tuổi chụp ảnh cho bé:

Độ tuổi chụp ảnh thường là 3- 36 tháng tuổi, vì thế việc chụp ảnh tiệc thôi nôi khi bé yêu được 12 tháng tuổi là vô cùng phù hợp bởi khi đó bé đã nhận biết được nhiều thức xung quanh nên bé sẽ có những biểu cảm đáng yêu và vô cùng đa dạng giúp tạo nên những bức hình ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất.

2. Trang phục và không gian:

Bạn nên lựa chọn những trang phục nổi bật mà vẫn phù hợp với bé cũng như không gian chụp hình (như đồ thú, váy công chúa, siêu nhân,…). Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn không gian thoáng đãng để giúp bé yêu lên hình đẹp, nổi bật không bị không gian làm rối mắt.

3. Ánh sáng khi chụp hình:

Chụp ảnh tiệc thôi nôi cho bé, bạn nên chú ý lựa chọn nơi chụp ảnh không quá sáng cũng không quá tối. Ánh sáng từ mặt trời hoặc flash sẽ gây chói mắt và ảnh hưởng đến sức khỏe bé yêu.

Ánh sáng mạnh gây mất tự nhiên, lóa, ánh sáng yếu trực tiếp ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng ảnh. Bạn nên chọn địa điểm chụp với ánh sáng tự nhiên, có tia nắng mặt trời nhẹ, không quá gay gắt để sở hữu shoot hình đẹp, lung linh, hài hòa nhất.

Đó là 3 cách để chụp hình cho bé yêu đẹp nhất được khá nhiều studio, ảnh viện sử dụng để tạo được album đẹp, chất lượng cho bé mà mẹ nên biết nếu muốn tự mình cho bé yêu.

Dịch vụ chụp ảnh thôi nôi cho bé uy tín, chất lượng

Thôi nôi là nghi lễ mà cả đời chỉ có một lần, vì thế việc tổ chức buổi lễ đầy đủ, kỹ càng cũng được các bậc phụ huynh vô cùng chú trọng để bé có thật nhiều lời chúc tốt đẹp nhất. Khi tổ chức nghi lễ thôi nôi, có rất nhiều kỷ niệm, khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ, để ghi lại những kỷ niệm đó một cách chân thật, tự nhiên và đầy cảm xúc hãy liên hệ ngay với Xoài Baby – dịch vụ chụp ảnh tiệc thôi nôi cho bé uy tín, chất lượng.

Với đội ngũ nhân viên, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Xoài Baby tự tin và đảm bảo có thể ghi lại tất cả những cảm xúc quý giá nhất của bé, cha mẹ, người thân và cả khách tham dự.