Muốn bé có những bức hình đẹp nhất chắc chắn không thể thiếu phụ kiện chụp ảnh cho bé sơ sinh kèm theo. Hãy cùng Xoài Baby xem những phụ kiện đó là gì nhé.

Bạn muốn chụp cho con yêu những album ảnh thật đáng nhớ tại nhà mà bạn chưa biết nên chụp thế nào là đẹp nhất. Hãy cùng Xoài Baby tham khảo những phụ kiện chụp ảnh trẻ em dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có những bức hình vô cùng thú vị.

Chụp ảnh giúp lưu lại những gì chân thật nhất về cuộc sống của bé đang diễn ra hàng ngày để làm kỉ niệm. Để album ảnh luôn được lung linh nhất thì bạn không thể thiếu đến phụ kiện chụp ảnh trẻ em. Vậy bố mẹ bé nên lựa chọn phụ kiện chụp ảnh trẻ em như thế nào

1. Thảm lông

Thảm lông là sản phẩm phụ kiện chụp ảnh cho bé sơ sinh đẹp nhất dành cho trẻ sơ sinh, đây là phụ kiện làm nền chụp ảnh cho bé hoàn hảo nhất. Với mỗi loại thảm lông khác nhau sẽ phù hợp với các phong cách chụp hình khác nhau, tạo điểm nhấn riêng cho mỗi bức ảnh, khi bạn đặt bé nằm trên tấm thảm này sẽ mang đến sự tươi mới trong sáng của thiên thần nhỏ bé đáng yêu.

Thảm lông màu hồng là màu sắc phù hợp dành cho bé gái, giúp cho bé yêu sẽ như cô công chúa kẹo bông đang vui đùa mang niềm vui đến mọi người. Hãy mặc cho con bạn bộ váy công chúa màu trắng khi bước trên tấm thảm lông hồng sẽ là một hình ảnh thật đẹp để lưu lại cho bé yêu của gia đình.

Thảm lông màu xanh dương là màu mang đến sự tươi mới, mạnh mẽ và khoáng đãng phù hợp khi mẹ sử dụng làm nền chụp hình cho các bé trai sơ sinh. Bé trai khi đặt nằm trên phông màu xanh sẽ giống như hoàng tử nhỏ đầy mạnh mẽ, mang đầy niềm tin, bảo vệ mọi người trong gia đình.

2. Bánh mì giả

Phụ kiện chụp ảnh cho bé sơ sinh này được làm bằng màu sắc của chiếc bánh mì nhưng màu tươi sáng và đẹp mắt hơn. Đây chính là phụ kiện để bạn sử dụng kèm trong quá trình chụp hình cho con. Tưởng tượng con bạn nằm trong một cái giỏ xung quanh có vài chiếc bánh mỳ làm đạo cụ chụp ảnh, chắc chắn đó sẽ là tấm hình vô cùng đáng yêu và bắt mắt.

3. Phụ kiện đĩa sắt  hoa

Đây là một trong những lựa chọn thú vị dành cho bé yêu, với đĩa sắt hoa có thể tạo được nhiều kiểu để cho con chụp ảnh. Chỉ cần bạn thay miếng lông lót vào đĩa hoa và vào khung cảnh khác là bạn đã tự thiết kế cho bé một hình ảnh mới rồi.

4. Phụ kiện quả bí  ngô

Quả bí ngô được thiết kế màu cam vàng đỏ vô cùng rực rỡ, bắt mắt đây chính là phụ kiện chụp ảnh cho bé sơ sinh tuyệt vời để bạn thực hiện những tấm hình vô cùng đáng yêu dành cho bé yêu của bạn. Quả bí ngô này rất dễ để phối hợp với các đạo cụ khác nữa nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc tạo cho con nhiều cảnh chụp hình mà không gây nhàm chán. Quả bí ngô được sử dụng cho cả bé trai và bé gái.