Có con gái thật tuyệt vời bởi bé là thiên thần xinh đẹp thượng đế trao cho bố mẹ. Bài viết sau sẽ chỉ cho bạn biết 5 cách tạo dáng chụp ảnh cho bé gái đẹp nhất.

Dưới đây là các cách hướng dẫn bé cách tạo dáng chụp ảnh cho bé gái, bé nhà bạn sẽ có được những shoot hình dễ thương nhất.

Cách 1. Bé chụp ảnh tư thế e ấp đôi bàn tay

Với bàn tay bé xinh, khi chụp ảnh cho bé gái bé có thể tạo ra nhiều kiểu tạo dáng dễ thương như: bé đưa ngón tay trỏ lên môi như giữ bí mật, giơ tay chữ V xinh xắn, tạo dáng hoa mặt trời, bắn tim kiểu dáng Hàn Quốc,.. Ngoài ra, bạn có thể để cho bé thả sức tạo các dáng chụp riêng. Chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ rằng khả năng tạo dáng cực kỳ siêu sáng tạo từ bé.

Cách 2. Đôi môi bé chúm chím cùng  với nụ cười xinh rạng ngời

Đôi má bầu bĩnh, đôi mắt bồ câu của bé lúng liếng, đôi môi chúm chím rạng ngời,.. sẽ làm cho bức ảnh trở nên cực dễ thương và đáng yêu hơn cả. Mẹ nên hướng dẫn bé cách làm chu môi, phồng má, kết hợp với bộ váy điệu đà chắc chắn bé gái sẽ xinh như nàng công chúa.

chụp ảnh cho bé gái 1

Cách 3. Bé chụp ảnh cùng các đồ vật

Muốn tạo thêm nét dễ thương cho bức hình, mẹ nên đưa cho bé con gấu bông nhỏ, một nhành hoa, hoặc quả bóng bay,.. Bức ảnh bé gái sẽ trở nên đầy màu sắc và tươi vui hơn hẳn. Ngoài ra, món đồ chơi nhỏ bé này sẽ khiến bé vui cười nhiều hơn, giảm bớt cảm giác căng thẳng khi chú nhiếp ảnh gia chuyển chế độ chụp cận mặt.

Cách 4. Bé được chụp trong tư thế bé đang ngủ

Khi ngủ, đôi mi bé chớp lại, môi bé căng mọng, trông bé xinh như thiên thần. Bạn và nhiếp ảnh gia nên chớp khoảnh khắc huyền ảo. Mẹ để bé nằm dài ở bãi cỏ, đôi mắt bé nhắm hờ mộng mơ, co người, tựa đầu vào gối đắm chìm vào trong giấc mộng. Cách tạo dáng này, bé trông xinh xắn như nàng công chúa ngủ trong rừng. Việc chụp ảnh cho bé gái giống như việc chụp ảnh thiên thần đang say giấc.

chụp ảnh cho bé gái 2

Cách 5. Bé tạo dáng cùng nhiều góc mặt khác nhau

Với cách này, bé chỉ cần kiểm soát cơ mặt để chú nhiếp ảnh dựng lên khung hình cận mặt. Bé mím môi hờn dỗi, mắt nhìn thẳng xa xăm hoặc nhoẻn miệng cười tươi. Sắc thái biểu cảm trên gương mặt bé đủ cho nhiếp ảnh gia bấm máy liên tục, từ đó, cho ra đời một album hình đa sắc thái.

Việc thành công nhất trong mỗi bức ảnh của nhiếp ảnh gia là giữ nét đẹp ngây thơ, đáng yêu của trẻ. Vì vậy, trong quá trình chụp ảnh cho bé gái, đừng nên bắt bé tạo nhiều dáng khó, để bé làm điều (việc) bé muốn, tự nhiên bức ảnh hình đẹp sẽ lần lượt ra đời.