Lưu giữ khoảnh khắc bé mới sinh là trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy cùng Xoài Baby tham khảo 15 gợi ý các kiểu chụp ảnh sơ sinh đẹp nhất trong bài viết sau nhé.

Dưới đây là 15 gợi ý các kiểu chụp ảnh sơ sinh đẹp nhất mà Xoài Baby tổng hợp cho bạn và gia đình cùng biết.

Chụp ảnh sơ sinh không khó nếu bạn biết kết hợp sử dụng những style như sau 

– Mẹ cho bé đeo cà vạt ngủ với tư thế vô cùng dễ thương, khi con lớn lên sẽ có được kỉ niệm thú vị khi so sánh chiều dài cơ thể lúc sơ sinh chỉ như một chiếc cà-vạt.

– Bé yêu ở lứa tuổi này đa số cả ngày chỉ ngủ. Bạn chỉ cần bọc chiếc khăn màu vàng, đeo thêm nơ cho công chúa rồi đặt ở bối cảnh đơn giản như thế này sẽ khiến bé trông thật nổi bật và dễ thương.

– So sánh bé với các đồ vật luôn là gợi ý thú vị, khi bé ngủ bé ôm chiếc mũ bảo hiểm của bố khiến các bạn ý cũng dễ dàng thực hiện và sẽ ra thành quả như mong muốn.
các kiểu chụp ảnh sơ sinh đẹp 1
– Chiếc kính không tròng nằm gối lên chồng sách, trông bé yêu như một học sinh nhí xinh xắn vô cùng.

– Lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời của anh trai với em bé bỏng bạn có thể chọn những gam màu đen trắng và tư thế chụp vô cùng tình cảm.

Các kiểu chụp ảnh sơ sinh đẹp thêm một vài gợi ý thú vị với kiểu xếp chữ “Love” cùng với bàn chân nhỏ xinh xinh của bé làm chữ “V” sẽ rất dễ thực hiện.

Một số các kiểu chụp ảnh sơ sinh đẹp khác Xoài Baby giới thiệu với bạn 

– Khoảnh khắc hiếm hoi lúc bé yêu không ngủ cùng với đôi mắt tròn to, bạn nên buộc chiếc nơ mềm mại bằng ruy băng cùng với dòng chữ thật ngọt ngào: Quà tặng từ Chúa. Đây cũng là một trong các kiểu chụp ảnh sơ sinh đẹp bạn nên biết.

– Nếu bố là quân nhân, trong bộ đồng phục của bố cùng với lá cờ tổ quốc sẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nghẹn ngào dành cho người cha.

– Bạn đặt bé giữa bàn tay nâng niu của bố mẹ là bức ảnh vô cùng hạnh phúc vô bờ của mỗi bất kỳ gia đình nào.

– Bạn bọc một chiếc khăn mềm êm ái, đặt bé lên chiếc ô tô đồ chơi cũng là gợi ý dễ dàng khi thực hiện chụp ảnh ở nhà cho bé.

– Nếu may mắn được có con song sinh, bạn nên thực hiện các kiểu ảnh đáng yêu của hai giọt nước, sẽ tạo được những hình ảnh vô cùng tuyệt vời.

các kiểu chụp ảnh sơ sinh đẹp 2

– Bé yêu nghẹo đầu ngủ với thú cưng trên tay và đồng bộ cùng với chiếc mũ sẽ là hình ảnh mà bạn muốn ngắm mãi không thôi. Và điều thú vị dành cho cả gia đình bạn ở trên chiếc giường ngủ hạnh phúc.

– Bạn cũng có thể mua chữ cái tên đầu của con và đặt cạnh người bé đặt trên gam màu trắng tinh khôi, sẽ có một bức ảnh rất trong trẻo, đáng yêu.

– Nụ hôn hạnh phúc của bố mẹ và bé yêu sẽ làm nền tuyệt vời cho chân dung của thiên thần nhí trong các ngày sơ sinh thật ngây thơ, đáng yêu.