Gần đây thì Xoài Baby hay nhận được nhiều câu hỏi “bé khoảng mấy tuần hay tháng thì chụp ảnh sơ sinh được?” Nhiều mẹ cũng sợ hoặc lo lắng con mình quá bé hoặc quá lớn sẽ lỡ mất đi hình ảnh của con phải không ạ. Hôm nay Xoài sẽ tư vấn cho các mẹ biết về chụp ảnh sơ sinh tại Nha Trang thì cần gì và vào thời điểm nào nha.

Thời điểm Vàng để chụp ảnh cho bé

Bé yêu nhà mình vào khoảng 10-15 ngày tuổi sau sinh là phù hợp để chụp đẹp nhất, vì bé sẽ hay ngủ nhiều dù bất cứ xung quanh phiền hà ra sao! Vào thời điểm này chân tay cơ thể bé còn non yếu, nên việc cuốn kén yêu cho bé cực kỳ đẹp và dễ dàng, đó cũng chính là bức ảnh vô cùng giá trị khi chụp ảnh sơ sinh tại Nha Trang cho bé.

Nếu ở Việt Nam, việc đưa bé đi chụp ảnh trong tuần sau sinh đầu tiên là khó khả thi bởi quan niệm kiêng chụp ảnh bé mới sinh của ông bà vẫn còn ảnh hưởng khá nhiều.

Thì ở nước ngoài, đặc biệt là Anh, Mỹ, Pháp chụp ảnh sơ sinh từ 7-15 ngày sau sinh là việc làm rất bình thường.

Chúng tôi rất vui và ủng hộ việc chụp ảnh sơ sinh trong khoảng thời gian này. Hi vọng các bố mẹ của chúng ta có thể tìm hiểu và thuyết phục được ông bà.

Những điều các mẹ cần lưu ý :

– Tránh cho bé tranh thủ đi chụp luôn khi bé mới đi tiêm vacxin về , vì như vậy bé sẽ quấy khóc, bị ảnh hưởng gây khó hợp tác khi chụp. Hay khi bé bị ốm nữa, sẽ ảnh hưởng buổi chụp vì bé không khỏe.

– Tránh tinh thần của mẹ cùng các thành viên trong gia đình luôn lo sợ, bao bọc bé quá, sẽ khiến buổi chụp không chụp hết được như sự mong đợi với những bức ảnh giá trị sau này cho cuộc đời mỗi thiên thần

– Các mẹ nên chuẩn bị những đồ cần thiết như bình pha sữa ngoài, đầu ty ngậm giả, khăn bông choàng cho bé mỗi khi chụp xong mỗi tấm ảnh để bé không bị lạnh tạm thời . Khăn sữa cho bé đề phòng bé trớ, quần áo bé không nên chuẩn bị quá nhiều, vì bé chủ yếu chụp cùng các đồ cute được XOÀI BABY chuẩn bị.

– Buổi chụp sơ sinh sẽ mất cả buổi nên các ba mẹ nên sắp thời gian cho thoải mái buổi chụp vì chụp ảnh sơ sinh cho bé phải chờ cho bé ngủ, chờ bé nghỉ ngơi, chờ bé tạo từng kiểu dáng, chờ bé ị ra thay đồ, dỗ bé để tạo dáng, nên sẽ mất rất nhiều thời gian, các ba mẹ nên dự tính để xếp lịch .

Chúc các mẹ có những kinh nghiệm để tạo nên bức ảnh to lớn giá trị vô cùng dành cho tình yêu của mình. Chỉ cần đến với XOÀi BABY chụp ảnh sơ sinh tại Nha Trang tụi mình sẽ giúp bạn lưu giữ triệu khoảnh khắc yêu thương <3 !