CÁC MẸ BẦU CÓ BIẾT THỜI ĐIỂM NÀO CHỤP SƠ SINH CHO BÉ LÀ ĐẸP NHẤT CHƯA Ạ ? 

XOÀI BABY sẽ tư vấn giúp các mẹ ngay sau đây. Để có một bức ảnh chụp sơ sinh cho bé vô cùng giá trị này, ba mẹ bé sẽ đáp ứng đúng – đủ các điều kiện sau :
➡ Bé yêu nhà mình vào khoảng 10-15 ngày tuổi sau sinh là phù hợp để chụp đẹp nhất, vì bé sẽ hay ngủ nhiều dù bất cứ xung quanh phiền hà ra sao! Vào thời điểm này chân tay cơ thể bé còn non yếu, nên việc cuốn kén yêu cho bé cực kỳ đẹp và dễ dàng, đó cũng chính là bức ảnh vô cùng giá trị khi chụp sơ sinh cho bé

Những ngón tay bàn chân, khuôn mặt nhỏ xinh của bé, rồi đến đôi mắt bé, rồi đến cái mũi, rồi đến miệng bé, đôi tai bé,… từng chi tiết đều rất yêu .

Bé thời điểm này sẽ được nằm trọn trên đôi tay của ba mẹ ôm ấp, rồi nằm trên lưng của ba, chụp nude cùng ba bé để ghi lại những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa sau này.

Bé sẽ được đặt trong những đồ vật nhỏ xinh như chiếc chậu trồng hoa, chiếc cốc , chiếc ấm nước, chiếc hộp nhỏ xinh, chiếc vương niệm nhỏ, con sò, con thiên nga, … rất nhiều đồ vật cho ý tưởng chụp bé, đến những lúc bắt được những khoảnh khắc bé mỉm cười , mếu máo, bé mở mắt nhìn lơ ngơ, những lúc bé õng ẹo người yêu vô cùng, và điều tuyệt vời nhất mà được ghi lại trong bức ảnh giá trị vô cùng của bé sau này đó là bé được chụp cùng ba mẹ của mình trong bước đời đầu tiên, những giây phút vô cùng quý giá không bao giờ có lại được .

Những điều các mẹ cần lưu ý :

➡ Tránh cho bé tranh thủ đi chụp luôn khi bé mới đi tiêm vacxin về , vì như vậy bé sẽ quấy khóc, bị ảnh hưởng gây khó hợp tác khi chụp. Hay khi bé bị ốm nữa, sẽ ảnh hưởng buổi chụp vì bé không khỏe.
➡ Tránh tinh thần của mẹ cùng các thành viên trong gia đình luôn lo sợ, bao bọc bé quá, sẽ khiến buổi chụp không chụp hết được như sự mong đợi với những bức ảnh giá trị sau này cho cuộc đời mỗi thiên thần .
➡ Các mẹ nên chuẩn bị những đồ cần thiết như bình pha sữa ngoài, đầu ty ngậm giả, khăn bông choàng cho bé mỗi khi chụp xong mỗi tấm ảnh để bé không bị lạnh tạm thời . Khăn sữa cho bé đề phòng bé trớ, quần áo bé không nên chuẩn bị quá nhiều, vì bé chủ yếu chụp cùng các đồ cute được XOÀI BABY chuẩn bị
➡ Buổi chụp sơ sinh sẽ mất cả buổi nên các ba mẹ nên sắp thời gian cho thoải mái buổi chụp vì chụp sơ sinh cho bé phải chờ cho bé ngủ, chờ bé nghỉ ngơi, chờ bé tạo từng kiểu dáng, chờ bé ị ra thay đồ, dỗ bé để tạo dáng, nên sẽ mất rất nhiều thời gian, các ba mẹ nên dự tính để xếp lịch .
➡ Vì là bé sơ sinh nên ba mẹ sẽ hợp tác lúc chụp cùng bé với những ý tưởng được tư vấn. nghe vẻ khó không ạ ?? Rất đơn giản thôi ạ.

Chúc các mẹ có những kinh nghiệm để tạo nên bức ảnh to lớn giá trị vô cùng dành cho tình yêu của mình. Chỉ cần đến với XOÀi BABY chụp ảnh sơ sinh tại Nha Trang tụi mình sẽ giúp bạn lưu giữ triệu khoảnh khắc yêu thương <3 !