Bạn đang có dự định chụp ảnh cho con yêu của mình mà chưa biết studio chụp ảnh sơ sinh tại Nha Trang nào đẹp? Và trong hàng trăm những lựa chọn giữa các studio ở đâu sẽ phô diễn tốt nhất vẻ đẹp của bé? 

Cùng Xoài Baby tìm hiểu hết vẻ đẹp khi studio chụp ảnh sơ sinh cho bé như thế nào nhé !

Thời gian nào studio chụp ảnh sơ sinh đẹp nhất?

Chụp ảnh sơ sinh để ghi lại những phút ngây ngô của con là điều mà bố mẹ nào cũng muốn làm. Những phút giây ngọt ngào bên con, những phút tinh nghịch của trẻ, lúc trẻ khóc, trẻ cười… tất cả những khoảnh khắc đó cha mẹ đều muốn ghi lại. Vậy thời điểm nào thích hợp nhất để studio chụp ảnh sơ sinh cho bé?

Để có những bức hình dễ thương nhất cho bé cũng như phô được ra hết vẻ đẹp của bé khi chụp sơ sinh, Xoài Baby khuyên các mẹ nên cho bé chụp vào những lúc ngủ. Để có những bức ảnh bé sơ sinh lúc ngủ dễ thương, thời gian thích hợp nhất là dưới 2 tuần tuổi.

Đây khoảng thời gian bé ngủ rất say và ngủ hầu hết thời gian trong ngày. Cũng trong khoảng thời gian này thân hình và tay chân của bé rất mềm mại, dễ tạo dáng theo ý muốn và dễ thực hiện một bộ ảnh độc đáo theo phong cách, ý tưởng riêng của bạn.

Xoài Baby – studio chụp ảnh sơ sinh tại Nha Trang hàng đầu

Studio chụp ảnh sơ sinh cho bé ở Nha Trang không thể không nhắc đến Xoài Baby. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, ảnh gia đình và ảnh trẻ em, Xoài Baby luôn là studio được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Với đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm Xoài Baby sẽ đem đến cho bé những bộ ảnh đẹp nhất, lột tả được hết vẻ đẹp của bé khi chụp sơ sinh. Bạn nên biết rằng, chụp ảnh sơ sinh không đơn thuần chỉ là đến và chụp, là địa điểm chụp mà cái quan trọng ở đây chính là người chụp. Bức ảnh chỉ đẹp khi những cảm xúc, những nét tinh nghịch, ngây ngô của con trẻ được ghi lại một cách chân thực nhất.

– Với đội ngũ photographer chuyên nghiệp, tận tình có kinh nghiệm chụp ảnh dày dặn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cũng như lắng nghe ý kiến của cha mẹ để có được những shoot hình đẹp nhất.

– Sở hữu các chuyên gia make up được đào tạo bài bản, Xoài Baby luôn có sẵn những đạo cụ và background chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

– Thêm nữa, thực hiện một bộ ảnh sơ sinh bé chắc chắn sẽ tốn kém và không hề dễ dàng, nhưng đến với Xoài Baby chi phí và khó khăn của các bạn sẽ giảm thiểu một cách tối đa nhất. Xoài Baby tin rằng, không chỉ đơn thuần là studio chụp ảnh sơ sinh mà đó còn là khoảnh khắc hạnh phúc của giai đoạn đáng quý nhất đời người.