Giai đoạn sơ sinh là giai đoạn bất cứ bố mẹ nào cũng muốn lưu giữ lại khoảnh khắc đáng yêu của con mình. Và là vì giai đoạn sơ sinh nên việc tìm được studio chụp ảnh sơ sinh cho bé tại Nha Trang càng cần phải kĩ lưỡng hơn. 

Xoài Baby chính là studio chụp ảnh sơ sinh cho bé tại Nha Trang đẹp, chuyên nghiệp được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn tại Nha Trang.

Nhắc tới Xoài Baby là nhắc tới một studio chụp ảnh sơ sinh uy tín cho bé, được đầu tư bài bản từ bối cảnh, trang phục cũng như sở hữu những nhiếp ảnh gia hàng đầu tại Nha Trang.

Bối cảnh chụp ảnh đa dạng

Nếu như trước đây, chúng ta thường có kiểu chụp ảnh là đặt bé nằm trên sàn hoặc trong nôi, trong gối rồi ghép cảnh lại. Nhưng giờ đây, cách chụp ảnh này đã trở nên lỗi thời, thay vào đó, phụ huynh thích cho bé chụp với nhiều bối cảnh khác nhau với những cách tạo hình đa dạng.

Tại Xoài Baby chúng tôi đầu tư đồng bộ với nhiều bối cảnh chụp ảnh khác nhau, được trang trí công phu, tỉ mỉ. Đảm bảo mang tới cho bé không gian chụp ảnh vui tươi nhất, nhiều màu sắc nhất.

Tạo hình cực kỳ ấn tượng !

Không chỉ sở hữu bối cảnh chụp đa dạng, Xoài Baby chúng tôi còn có rất nhiều trang phục khác nhau nhằm mang tới cho bé những tạo hình độc đáo và ấn tượng nhất.

Bé sẽ hóa thân thành rất nhiều nhân vật khác nhau. Khi thì là công chúa mộng mơ trong váy xòe màu sắc. Khi lại hóa thân thành nàng tiên cá đáng yêu. Hoặc một chàng hoàng tử lịch lãm trong bộ vest đỏm dáng.

Khi cho bé tới Xoài Baby chụp ảnh, bố mẹ có thể mang thêm trang phục tự chọn cho bé, hoặc sử dụng trang phục tạo hình sẵn có của chúng tôi đều được nhé!

Bắt trọn những khoảnh khắc dễ thương của bé

studio chụp ảnh sơ sinh chuyên nghiệp nhất tại Nha Trang, với đội ngũ nhiếp ảnh gia nhiều kinh nghiệm trong việc chụp hình cho bé. Chúng tôi sẽ bắt trọn những khoảnh khắc đáng yêu nhất, dễ thương nhất của bé.

Hơn nữa, Xoài Baby còn có nguyên một ekip chuyên nghiệp, chuyên tạo hình, thay trang phục cho bé, am hiểu tâm lý trẻ nhỏ, giúp bé cảm thấy thoải mái, thư giãn và vui vẻ nhất khi chụp.

Có nhiều gói chụp khác nhau để bố mẹ lựa chọn

Xoài Baby thiết kế rất nhiều gói chụp ảnh sơ sinh khác nhau để bố mẹ lựa chọn. Tương ứng với đó là mức giá cũng như các chế độ ưu đãi cũng khác biệt. Bố mẹ có thể tham khảo và lựa chọn gói chụp mà mình cảm thấy phù hợp nhất.

Có thể nói, chụp ảnh sơ sinh cho bé tưởng chừng như chụp ở studio nào cũng được, nhưng không phải vậy đâu bố mẹ nhé! Hãy tới những studio chụp ảnh sơ sinh cho bé tại Nha Trang cho bé chuyên nghiệp như Xoài Baby chúng tôi, để bé có thể hóa thân thành nhiều nhân vật, có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, đáng nhớ nhất.