TOP 6 PHÔNG NỀN CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH TRONG STUDIO SIÊU ĐẸP

Xu hướng chụp ảnh gia đình hiện nay đang trở lên vô cùng đa dạng và nhất là phong cách chụp ảnh gia đình Hàn Quốc cực thịnh “hot” hiện này. Đa phần ba mẹ hay chọn những phong cách tối giản để tiết kiệm được thời gian, công sức và không lo ngại nắng mưa nhất là thời tiết ở Nha Trang

Để lựa chọn được phông nền chuẩn, ba mẹ cần bàn bạc với ekip của Xoài Baby để có sự thống nhất về màu phông, trang phục, makeup,…. Hôm nay, Xoài xin chia sẻ cách chọn 1 trong top phông nền chụp ảnh gia đình trong studio để các bạn tham khảo nha.

1. Phông nền trắng – Phông nền chụp ảnh gia đình trong studio “hot” tại Xoài Baby

Sử dụng phông nền chụp ảnh gia đình trong studio màu trắng để thể hiện thanh khiết dịu nhẹ có thể làm nổi bật sự tinh tế của ba mẹ, đây cũng là phông nền phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn so với các phông nền chụp ảnh khác.

2. Phông vải trắng – Concept đặc biệt

Với những ba mẹ yêu thích và chọn phông nền chụp ảnh gia đình trong studio màu trắng nhưng muốn có nhấn nhá, không đơn điệu. Thì hãy nghe Xoài đi!!!! Chọn ngay 1 trong 2 phông dưới đây nhé, với số lượng gia đình chọn lựa thì đây là phông nền chụp siêu hot nhà Xoài đấy.

3.  Phông nền đen

Với những ba mẹ chọn cho bộ ảnh gia đình với concept thanh lịch, trang nhã lại đầy bí ẩn, quyến rũ thì đừng bỏ qua phông nền chụp ảnh gia đình màu đen. Mặc dù phông nền đen nhìn có vẻ hơi tâm trạng nhưng sẽ là phông nền hữu hiệu nếu bạn muốn chụp cho mình những bức ảnh chân dung sang trọng lắm đó nha.

4. Phông trắng ngược sáng

Ba mẹ yêu thích phông cách art art giơ tay Xoài xem naofooooo…. Với kiểu chụp trên hiện tại đnag rất được ưa chuộng tại Xoài Baby vì mang tính mới mẻ, tình cảm và hình dáng nổi bật hơn trong từng shoot hình đó nha

5. phông nền xám nhạt

Phông nền chụp ảnh gia đình màu xám làm gam màu trung tính được kết hợp giữa đen và trắng. Phông nền xám tạo cảm giác điềm tĩnh, thanh lịch sang trọng. Gia đình chụp ảnh với phông nền xám sẽ là tâm điểm trên mọi góc ảnh.

6. Phông nền xám đậm

Thêm một lựa chọn khác cho phông xám đó là phông xám đậm. Màu xám đậm cũng là màu trung tính rất dễ thực hiện những bộ ảnh gia đình đẹp. Thường chụp trên nền màu xám đậm, mọi sự tinh tế sẽ tập trung làm sự nổi bật cho chủ thể. Phông nền chụp ảnh gia đình màu xám đậm vô cùng lý tưởng để chụp ảnh đơn giản nhưng sang trọng. Chính bởi sự tinh tế của màu nền xám đậm nên rất nhiều gia đình yêu thích sự đơn giản lựa chọn.

7. Phông nền màu nâu đậm

Phông nền chụp ảnh gia đình trong studio màu nâu đem cảm giác lãng mạn, bồng bềnh, gam màu đại diện cho tình yêu sẽ mang sức mạnh, một sức mạnh không thể phá hủy, đây còn là màu của sự kiên trì rất ý nghĩa cho bộ hình gia đình của bạn.

PHÔNG NỀN CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH

8. Phông nền màu kem

Với top 7 Phông nền chụp ảnh gia đình trong Studio hot nhất hiện nay mà Xoài Baby gửi đến bạn chắc hẳn đã mang đến bạn những gợi ý cho ý tưởng chụp ảnh gia đình của mình. Chúc các bạn sẽ có được bộ ảnh gia đình lãng mạn và ngọt ngào khi đến với Xoài Baby nhé! 

Chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng, Xoài Baby đặt trọn tâm huyết vào từng sản phẩm của mình cũng như luôn mang đến sự hài lòng ở một thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp.

𝚇𝙾𝙰̀𝙸 𝙱𝙰𝙱𝚈 – 𝙲𝚑𝚞̣𝚙 𝚊̉𝚗𝚑 𝚎𝚖 𝚋𝚎́ 𝙽𝚑𝚊 𝚃𝚛𝚊𝚗𝚐
📍 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🖥 https://xoaibaby.com
📞 0937.547.545