NHẬN SUẤT CHỤP MẸ, CONCEPT CÂU CÁ MIỄN PHÍ CÙNG XOÀI BABY
 
Ét ô ét 🚨 ét ô ét 🚨
🔴 Ở đây có quà to nè mọi người ơiii 🔴
Mùa hè năm nay thật sự “rộn ràng” khi nhà Xoài Baby lại có thêm 1 mini game bất ngờ nữa dành cho các thiên thần nhỏ đây nè tung hoa. 🎉🎉🎉

Thể lệ cực kì, cực kì đơn giản!

Chỉ cần ba mẹ like, share bài viết này 1 lần ở chế độ công khai, tag tên 3 người bạn dưới phần comment post này để nhận 1 trong các phần quà dưới đây:

🔅 Tặng CHỤP MẸ khi book gói chụp dành riêng cho bé

🔅 hoặc Tặng 1 CONCEPT CÂU CÁ cho bé khi book gói chụp bất kỳ tại Xoài Baby

Thời gian ưu đãi!!!

U là trời quà Xoài tặng hợp cạ đến thế, ba mẹ khoái khoái chảy nước miếng chảy nước miếng đúng không 😜 Lịch chụp sẽ được giữ đến hết T4/2022
👉 Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng ib vào page Xoài Baby – Chụp ảnh em bé tại Nha Trang mọi người nhé 😘

XOÀI BABY – CHỤP ẢNH EM BÉ TẠI NHA TRANG

Đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, yêu nghề và đặc biệt là rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh em bé tại Nha Trang, chụp ảnh gia đình.

Xoài Baby chuyên chụp ảnh mảng gia đình và em bé tại Nha Trang nên luôn có đầy đủ mọi bối cảnh, phụ kiện và kỹ năng chụp ảnh cần thiết, đặc biệt là chụp ảnh với các em bé nhỏ. Khi chụp ảnh cho các bé nhỏ, không những cần một người thợ ảnh giỏi, tay nghề cao mà còn cần một người thực sự yêu trẻ và tâm huyết với nghề. Làm việc với các bé nhỏ thường khó khăn hơn nhiều so với khi chụp ảnh cho người lớn, đó là cả một sự nhẫn nại, yêu thương.

Là studio nổi tiểng với những bộ ảnh đẹp và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng ảnh, dịch vụ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Xoài Baby là nơi bố mẹ có thể tin tưởng lựa chọn.

𝚇𝙾𝙰̀𝙸 𝙱𝙰𝙱𝚈 – 𝙲𝚑𝚞̣𝚙 𝚊̉𝚗𝚑 𝚎𝚖 𝚋𝚎́ 𝙽𝚑𝚊 𝚃𝚛𝚊𝚗𝚐
📍 51A Cao Bá Quát – Nha Trang
🖥 https://xoaibaby.com
📞 0937.547.545

Xem thêm: Tổng Hợp Concept Chụp Ảnh Thôi Nôi Cho Bé