Nếu bạn đang không biết nên chụp ảnh cho bé yêu tại Nha Trang ở trong studio hay ngoài trời. Tham khảo ngay bài viết này để có thông tin hữu ích.

Một trong những vấn đề khiến các phụ huynh khá băn khoăn khi quyết định chụp ảnh cho bé yêu tại Nha Trang đó chính là nên cho bé chụp trong studio hay ngoài trời thì sẽ đẹp hơn? Hãy cùng Xoài Baby đi tìm lời giải cho câu hỏi này thông qua bài viết sau đây nhé!

Chụp ảnh cho bé yêu tại Nha Trang ở trong Studio hay ngoài trời cũng đều có cái hay riêng của từng địa điểm. Cụ thể:

Chụp ảnh trong Studio

Hiện nay, xu hướng cho bé chụp ảnh ở trong Studio được nhiều bố mẹ hưởng ứng, nhất là những gia đình có nhu cầu chụp ảnh bé sơ sinh, bé nhỏ tuổi tầm 3 tuổi trở xuống, bởi chúng có khá nhiều ưu điểm như:

  • Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài. Dù trời đang mưa tầm tã hay đang đổ nắng chang chang thì chúng cũng không ảnh hưởng gì tới buổi chụp hình của bé.
  • Chụp ảnh trong Studio sẽ giúp tiết kiệm thời gian do không phải di chuyển xa, bé cũng đỡ bị mệt.
  • Tiết kiệm chi phí thực hiện: chi phí đi lại, chi phí ăn uống, chi phí vé vào cửa …
  • Dễ dàng cho việc thay trang phục cho bé

Hạn chế lớn nhất của địa điểm chụp ảnh này chính là bị gò bó trong bối cảnh có sẵn. Bé ít có khoảng không để vui chơi, khám phá, dễ bị nhàm chán.

Chụp ảnh ngoại cảnh

Ngoài lựa chọn chụp trong studio, bố mẹ còn có thể cho bé chụp ngoại cảnh bên ngoài nữa nhé! Nha Trang là thành phố biển xinh đẹp, có rất nhiều cảnh đẹp khác nhau, từ biển xanh cát trắng nắng vàng tới nhà thờ cổ kính hay những phim trường đa bối cảnh… bố mẹ và bé có thể thỏa sức chụp ảnh không lo bị trùng lặp ý tưởng với ai nhé.

Tuy nhiên, chụp ảnh cho bé yêu tại Nha Trang ngoại cảnh như thế này cũng có những hạn chế nhất định như bé sẽ dễ mệt do phải di chuyển nhiều địa điểm khác nhau. Buổi chụp hình bị phụ thuộc vào thời tiết, bố mẹ cần có nhiều phương án phòng mưa, tránh nắng bất chợt cho bé để tránh bị ốm. Hơn nữa, một số địa điểm có thu phí chụp nữa nên phụ huynh cũng phải chi một khoản kha khá vé vào cho toàn bộ ekip.

Như vậy có thể thấy, dù chụp ở studio hay ngoại cảnh cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định mà bố mẹ có thể cân nhắc. Quan trọng hơn cả, hãy xem xét xem tại thời điểm dự định chụp ảnh bé nhà bạn có sức khỏe tốt không, chế độ sinh hoạt của bé như thế nào để chọn khung giờ chụp thuận tiện nhất.

Đó là tất cả những điều bạn cần nhớ khi có dự định chụp ảnh cho bé yêu tại Nha Trang. Nếu cần tư vấn, báo giá gói chụp hình đẹp nhất cho bé cưng, bố mẹ có thể gọi tới hotline của Xoài Baby để được hỗ trợ.