Nếu bố mẹ đang có dự định chụp ảnh sơ sinh giá rẻ cho bé yêu nhà mình, hãy ghi nhớ một số lưu ý cực kỳ quan trọng sau đây nhé!

Sơ sinh là khoảng thời gian tuyệt vời nhất, non nớt và đáng yêu nhất của các bé. Chính vì vậy, rất nhiều ông bố, bà mẹ mong muốn chụp ảnh sơ sinh giá rẻ cho bé để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời này của bé cưng nhà mình. Nhưng trước khi chụp, bố mẹ hãy nhớ một số lưu ý sau nhé!

Một số lưu ý khi chụp ảnh sơ sinh giá rẻ cho bé

Nếu bạn muốn buổi chụp ảnh sơ sinh giá rẻ của bé cưng nhà mình diễn ra tốt đẹp nhất, hãy làm cho bé cảm thấy thoải mái, bé vui, buồn ngủ và ngủ thật ngon bằng cách:

  • Nếu cho bé chụp ảnh vào buổi sáng, hôm đó hãy cho bé dậy sớm hơn mọi khi một chút.
  • Sau khi cho bé ăn xong bữa sáng chừng 30 phút, mẹ có thể tắm cho bé để bé thấy sảng khoái, phấn kích và hưng phấn.
  • Không nên cho bé ăn quá no, tránh làm bé cảm thấy ì ạch khó chịu.
  • Không mặc trang phục rườm rà. Hãy cho bé diện bộ cánh nào càng đơn giản càng tốt. Bởi khi tới studio chụp hình, bé sẽ phải thay khá nhiều trang phục khác nhau. Tốt nhất, hãy chỉ quấn bé trong một chiếc khăn mềm mại, bên trong mặc một bộ liền thân là đủ mẹ nhé!
  • Không rủ quá nhiều người đi chụp hình cùng. Bởi một môi trường yên tĩnh sẽ giúp bé ngủ sâu, dễ tạo hình hơn khi bé thức. Do đó, tốt hơn hết chỉ nên có 2 – 3 người lớn đi cùng thôi.

Lựa chọn Studio chụp ảnh sơ sinh giá rẻ uy tín

Quan trọng hơn cả, bố mẹ phải chọn được studio chụp ảnh sơ sinh giá rẻ, uy tín thì buổi chụp mới thành công được. Một đơn vị uy tín sẽ có sẵn một ekip chụp ảnh dành cho bé với khả năng tạo hình đa dạng, bối cảnh chụp sinh động, biết cách làm cho bé cảm thấy thoải mái nhất khi chụp.

Và trong số rất nhiều đơn vị hiện nay, Xoài Baby là nơi bố mẹ có thể tin tưởng lựa chọn. Bởi chúng tôi biết làm thế nào để bé ngoan nhất khi chụp, làm thế nào để bé có những tạo hình thú vị, ấn tượng nhất.

Xoài BABY sở hữu không gian chụp ảnh rộng thoáng, nhiều bối cảnh chụp khác nhau. Trong studio chụp luôn duy trì nền nhiệt độ từ 27 – 29 độ giúp bé không bị lạnh, không bị gió. Do vậy mà bố mẹ có thể an tâm nhé!

Tới đây, khi có nhu cầu chụp ảnh sơ sinh giá rẻ tại Nha Trang, quý phụ huynh hãy tới ngay Xoài Baby chúng tôi để lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu nhất của bé cưng nhà mình bằng những shoots hình tuyệt vời nhất.