Nhìn con lớn lên là niềm hạnh phúc của các bậc cha mẹ. Các cha mẹ thường sử dụng dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cho bé để đánh dấu thời điểm quan trọng này.

Bạn muốn lưu lại khoảnh khắc hồn nhiên và đáng yêu của bé trong ngày đầy tháng, khi tròn 6 tháng, thôi nôi, khi 1 tuổi, 2 tuổi hay đi nhà trẻ? Bạn muốn tìm một nơi đáng tin cậy để chụp ảnh nghệ thuật cho bé? Hãy liên lạc với Xoài Baby để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tại sao nên chụp ảnh nghệ thuật cho bé tại Xoài Baby studio?

– Xoài Baby quan tâm đến nhu cầu và mong muốn của bạn khi bạn muốn truyền tải qua từng bức hình nghệ thuật của bé. Chúng tôi có đội ngũ sẽ tư vấn cho bạn những bộ quần áo, trang phục phù hợp theo từng yêu cầu của bạn và theo tính cách của bé. Những cuộc trò chuyện thân tình với bạn sẽ giúp chúng tôi thấu hiểu và tạo ra những shot hình truyền cảm nhất.

– Xoài Baby là ảnh viện cung cấp dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cho bé. Thấu hiểu mong muốn của các cặp cha mẹ, Xoài Baby sẽ giúp bạn ghi dấu khoảnh khắc đặc biệt của bé vào những mốc thời điểm quan trọng trong suốt cuộc đời. Mỗi chặng đường bé lớn lên là ba mẹ và gia đình luôn ngập tràn hạnh phúc. Sau này khi bé lớn lên và nhìn ngắm lại những bức ảnh đã được chụp, các bé sẽ thêm yêu quý cuộc sống và yêu quý những người thân yêu.

– Xoài Baby ra đời với đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, hệ thống máy chụp ảnh hiện đại, trang phục phụ kiện cho bé được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo an toàn và dịu nhẹ cho làn da của bé. Chúng tôi cam kết khi chụp ảnh nghệ thuật cho bé sẽ cố gắng sắp xếp các bối cảnh thật, sử dụng ít kỹ xảo tạo nên những bức ảnh tự nhiên và sinh động nhất.

Những tấm hình ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ trở thành món quà vô giá cho bé yêu và toàn thể gia đình, để những lúc nhìn lại thêm trân quý cuộc sống, quý trọng những khoảnh khắc sum họp gia đình.

Những ưu điểm vượt trội tại Xoài Baby studio

– Xoài Baby studio có nhiều bối cảnh, không gian để giúp bé yêu có thật nhiều kiểu ảnh phong phú.

– Đội ngũ nhân viên support, stylist, make up yêu thích trẻ con, có thể nắm bắt tâm lý tốt, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chụp ảnh nghệ thuật cho bé.

– Chúng tôi quan tâm đến khách hàng và giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng vì đã chọn dịch vụ của chúng tôi. Suốt nhiều năm hình thành và phát triển, đội ngũ ekip Xoài Baby studio luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tập thể Xoài Baby studio luôn không ngừng trau dồi thêm nhiều kỹ năng mới, những xu hướng mới. Tất cả vì mục tiêu là đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

– Tuy các dịch vụ chụp ảnh của Xoài Baby studio luôn là những sản phẩm chất lượng và tâm huyết mức giá của chúng tôi được đánh giá đáng để đầu tư. Bên cạnh đó, Xoài Baby studio cũng thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn.

Nếu bạn muốn chụp ảnh chân dung hay những tấm hình nghệ thuật cho bé, hãy liên hệ Xoài Baby studio ngay trong hôm nay nhé.