Xoài Baby gửi tới mọi bố mẹ những bộ ảnh đẹp, mang “giá trị vàng” của bé.

“Con cái” là món quà thượng đế ban tặng cho những tình yêu chân thành, là mong ước của mỗi đôi vợ chồng sau khi cưới. Mỗi cặp cha mẹ đều có chung một mong muốn là ghi dấu lại từng bước trưởng thành của con mình. Đa số các gia đình lựa chọn hình thức chụp newborn để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng giá của đứa trẻ ngay từ khi mới sinh được vài tuần. Tại Việt Nam, ngày nay hình thức chụp ảnh newborn phổ biến như chụp hình cưới, hiện đã có hàng nghìn studio lấn sân vào hình thức này, đặc biệt phát triển mạnh mẽ ở thị trường ảnh tại Nha Trang

Khi nhắc đến chụp ảnh newborn, ảnh sơ sinh tại Nha Trang thì các bà mẹ nghĩ ngay đến Xoài Baby, một cơ sở đông khách đứng đầu ở Nha Trang. Với chặng đường hoạt động cùng kiến thức sâu rộng trong ngành ảnh, Xoài Baby mang đến cho mọi gia đình những gói dịch vụ hoàn hảo từ phong cách phục vụ cho đến chất lượng sản phẩm.

Xoài Baby quan niệm, đối với mỗi loại hình chụp ảnh đòi hỏi photographer phải có những kỹ năng nhiếp ảnh khác nhau và chụp ảnh newborn không ngoại lệ, đây còn là hình thức đòi hỏi những kỹ năng chụp khác biệt so với các hình thức thông thường khác.

Photographer khi thực hiện các bộ ảnh sơ sinh phải tạo được sự thoải mái, dễ chịu cho mỗi bé để bắt được tức khắc những bức hình đẹp nhất. Đồng thời người phụ trách chụp ảnh phải là người biết yêu trẻ, biết thấu hiểu tâm hồn của từng đứa trẻ để đưa ra được những bối cảnh và tư thế phù hợp nhất với độ tuổi trẻ từ 1 – 2 tuần tuổi.

Chính từ những quan điểm rõ ràng về hình thức chụp, Xoài Baby mang tới cho các bà mẹ, ông bố những bộ ảnh đáng yêu nhất của con mình, giúp họ lưu giữ những khoảnh khắc vàng của trẻ thơ từ khi mới sinh thành cho đến mãi mai sau. Studio Xoài Baby đã tạo dựng được niềm tin với đông đảo khách hàng, trở thành cái tên có tiếng trong lĩnh vực chụp ảnh newborn, ảnh sơ sinh tại Nha Trang.

Xoài Baby sở hữu những ưu điểm vượt trội trong dịch vụ chụp ảnh  newborn, ảnh sơ sinh tại Nha Trang 

Không chỉ có định hình rõ ràng về kỹ năng chụp cho trẻ, Xoài Baby còn sở hữu những ưu điểm khác biệt với các cơ sở chụp khách về dịch vụ chụp ảnh newborn, ảnh sơ sinh tại Nha Trang

• Tư vấn kỹ càng về thông tin kèm chi phí dịch vụ chụp ảnh tới các gia đình
• Sở hữu bối cảnh, không gian chụp độc đáo, khác biệt, phù hợp với các bé.
• Thực hiện gói chụp với đội ngũ photographer, đội photoshop chuyên nghiệp.
• Chất lượng ảnh tốt, độ nét cao, nước ảnh tự nhiên.
• Áp dụng nhiều chương trình tri ân, khuyến mại trong các dịp lễ tết.

Mỗi cặp đôi bố mẹ nên sở hữu một bộ ảnh newborn của bé để có thể cất giữ mãi được những kỉ niệm của con mình. Xoài Baby xứng đáng nằm trong sự lựa chọn của các gia đình khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh newborn, ảnh sơ sinh tại Nha Trang. Studio Xoài Baby hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm đẹp, chỉ có một không hai và mang tới mỗi khách hàng sự phục vụ hoàn hảo nhất.