Sắp đến sinh nhật của bé nên bạn dự định sẽ chụp ảnh baby phim trường cho bé giúp bé ghi lại những kỉ niệm đẹp thời ấu thơ.

TẠI SAO CHỤP ẢNH BABY PHIM TRƯỜNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN?

Trước đây khi đưa bé đi chụp ảnh, chỉ có duy nhất hình thức chụp hình truyền thống với bối cảnh đơn giản, phong cách tạo hình giống nhau, thiếu sáng tạo và thiếu tự nhiên.

Nắm bắt được yếu điểm của các dịch vụ chụp hình truyền thống, dịch vụ chụp ảnh baby phim trường phát triển giúp các bé có được những bộ ảnh đẹp, sáng tạo nhất với bối cảnh đa dạng, bắt mắt và mang giá trị nghệ thuật cao.

Hầu hết các phụ huynh đều thích đưa con mình đi chụp hình tại phim trường nhưng một bộ phận nhỏ người đắn đo vì lầm tưởng khi nghĩ phí dịch vụ sẽ đắt hơn rất nhiều với kiểu chụp xưa kia. Chụp ảnh baby phim trường có cao hơn so với giá chụp tại studio, nhưng độ chênh lệch là không đáng kể. Bù lại, bố mẹ của bé sẽ được nhận tận tay những bức hình có một không hai của trẻ, thể hiện chân thực, tự nhiên và sắc nét nhất từng biểu cảm nghịch ngợm, ngây thơ, đáng yêu.

Chính bởi vậy, Chụp ảnh baby phim trường cho bé dù có sự chênh lệch nhỏ về giá cả nhưng lại có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cách chụp lỗi thời, đồng thời với hình thức chụp này cũng khiến các bé cảm thấy thích thú, chơi không biết mệt, tạo dáng không biết mỏi, photographer thì khỏi bận tâm phải tạo dáng này nọ cho bé, còn các mẹ chẳng cần lo lắng bé sẽ gượng gạo, không thoải mái.

CHỤP ẢNH BABY PHIM TRƯỜNG CHO BÉ Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Để sở hữu một bộ ảnh đẹp như mong muốn thì các gia đình phải lựa một studio có tên tuổi, nắm quy trình thực hiện chuyên nghiệp và đã sản xuất được số lượng lớn những bộ ảnh đẹp.
Xoài BABY là một đơn vị đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Ngoài có tiếng về dịch vụ quay phim, chụp ảnh cưới, Xoài Baby còn là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ chụp ảnh baby phim trường, đây cũng là cái tên rất được lòng các phụ huynh.

LỢI ÍCH KHI CHỤP ẢNH PHIM TRƯỜNG CHO BÉ TẠI XOÀI BABY

+ Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp
+ Thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp
+ Xoài Baby liên kết với nhiều phim trường đẹp
+ Giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
+ Đường nét ảnh chân thật, rõ ràng độ phân dải cao
+ Miễn phí tạo hình, trang điểm, trang phục, làm tóc cho bé

Lựa chọn chụp ảnh baby phim trường cho bé, các mẹ sẽ lưu giữ được những khoảnh khắc đáng nhớ của con mình từ nay đến tận mai sau và lựa chọn Xoài Baby là nơi để thực hiện bộ ảnh giá trị này, các bố mẹ sẽ mang về những sản phẩm đẹp hơn mức mong đợi cùng sự hài lòng tuyệt đối.