Tự tay trang trí và chụp ảnh thôi nôi sinh nhật tại Nha Trang cho các con đang được các mẹ thực hiện là mong muốn mà bất cứ người mẹ nào cũng đều muốn làm.

Thật tuyệt vời khi tự tay trang trí và chụp ảnh thôi nôi sinh nhật cho con mình, niềm vui của mẹ sẽ còn lớn hơn khi nhìn ánh mắt đầy ngạc nhiên của con mình.

Dưới đây là một số kinh nghiệm mà Xoài Baby cho các mẹ biết để với những mẹ nào sắp tổ chức trang trí và chụp ảnh thôi nôi sinh nhật tại Nha Trang cho con mình sẽ không bị bỡ ngỡ. Xoài Baby cũng rất mong muốn khi xem bài viết này, các mẹ sẽ cho thêm ý kiến để những bài viết chia sẻ sau của Xoài Baby được hoàn hảo hơn.

1. Cách trang trí không gian thôi nôi sinh nhật

– Trang trí không gian thôi nôi sinh nhật là phần việc quan trọng của các mẹ trước chụp ảnh thôi nôi sinh nhật tại Nha Trang cho con mình. Các mẹ nên làm những việc như sau

– Treo phông và bày bàn tiệc thôi nôi sinh nhật bé. Mẹ tìm vị trí đủ rộng để treo phông và kê 1 bàn dài bày bàn trang trí cho bé.

– Màu sắc và chủ đề: Mẹ nên lên ý tưởng màu sắc cho buổi tiệc, các vật trang trí, phông nền cùng tông màu sẽ đẹp hơn. Các tông màu mẹ đều có thể sử dụng cho bé, bé gái mẹ dùng màu hồng, tím, vàng, bé trai chọn tông xanh lá, xanh biển…

– Chủ đề: Nên làm chủ đề theo “nickname” bé ở nhà – hoặc làm theo chủ đề tuổi con giáp của bé

–Trang trí phông nền: Đơn giản nhất mẹ nhờ thiết kế phông và in, treo lên

– Bàn trang trí: Các mẹ tìm mua một số vật dụng trang trí cho bàn trang trí theo chủ đề đã chọn. Trên bàn trang trí mẹ dùng những vật nhỏ và thấp để bày xung quanh.

Chụp ảnh cho bé trong việc thôi nôi sinh nhật tại Nha Trang

Phải nói đây là khâu khó khăn nhất nếu chúng ta muốn tự tay trang trí và chụp ảnh thôi nôi sinh nhật tại Nha Trang mà không phải đi thuê thiết kế in ấn.

Mẹ sẽ phải chọn lọc các khoảnh khắc đáng yêu nhất của các con, sắp xếp ảnh thoe thứ tự, in và dán album.
Cuối cùng, các mẹ đừng quên chụp ảnh các mẹ nhé! Mẹ có thể tự tay trang trí và chụp ảnh thôi nôi sinh nhật tại Nha Trang tuy nhiên việc trang trí đã ngốn bao nhiêu thời gian và công sức của mẹ rồi thì theo Xoài Baby việc chụp ảnh khuyên mẹ nên đầu tư thuê ngoài vì đã mất bao nhiêu công sức rồi cần để mình được trọn vẹn tận hưởng sinh nhật vui bên con.

Và cuối cùng Xoài Baby chúc cho các mẹ có bữa tiệc thôi nôi sinh nhật vui vẻ bên con yêu của mình và nếu muốn “hoành tráng” hơn các mẹ có thể liên hệ bộ phận tư vấn viên của Xoài Weddings để có thể chụp ảnh cho bé yêu tại bữa tiệc nhé.