Việc chụp ảnh tại ảnh viện cho bé ở Nha Trang cho bé ngày nay đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho mọi gia đình. Khi đưa bé đi chụp ảnh mẹ nên chuẩn bị cho bé như sau.

1. Bé đã sẵn sàng cho việc này hay chưa?

Với các bé đã lớn, bắt đầu nhận thức được thì các bé cần được biết trước việc này rằng con sẽ được đưa đi chụp ảnh, đồng thời cha mẹ cũng nên khéo léo ” dụ dỗ” bé để các bé sẽ thấy thích thú, vui vẻ khi được đưa đi chụp ảnh (hình). Mẹ hãy làm cho bé thấy được rằng được đưa đi chụp ảnh là điều cực kỳ thích thú giống như bé được mua quà và đi chơi vậy.

Một lưu ý nữa là khi đưa bé đến ảnh viện cho bé ở Nha Trang mẹ cũng nên chọn nơi nào có ekip chụp hình có thể giúp cho bé vui vẻ, cười đùa nhiều từ đó tạo ra những bức hình “để đời” cho bé yêu.

2. Chuẩn bị đồ mang đi cho các bé chụp ảnh thế nào?

Thông thường tại các ảnh viện cho bé ở Nha Trang luôn có quần áo, trang phục, váy rất cho các bé đi chụp hình, nhưng vì có thể 1 số trang phục tại studio có thể không vừa với cơ thể bé nên mẹ nên dự phòng 1 tới 2 bộ đồ mà bé ưa thích để bé hợp tác chụp ảnh hơn.

Đồ của bé mang đi mẹ nên chọn những trang phục đồng nhất màu sắc, màu tươi, nổi bật…đảm bảo rằng khi “diện” những trang phục đó bé sẽ thành điểm nhấn trong mỗi shoot hình đẹp.

Mẹ cũng nên mang những đồ chơi bé yêu thích vì những thứ đó gần gũi với bé hàng ngày giúp bé vui vẻ hơn, hợp tác hơn khi chụp hình.,

3. Bố mẹ có nên theo sát bé khi chụp hình hay không?

Mặc dù tại ảnh viện cho bé ở Nha Trang , ekip chụp ảnh có thể rất kinh nghiệm trong việc chụp ảnh cho bé như nắm bắt tâm lý của trẻ, hoặc giúp trẻ tạo dáng nhưng chắc chắn không thể hiểu bé bằng bố mẹ. Trong việc này bố mẹ bé hãy giúp các chú chụp ảnh làm bé vui, thu hút chú ý của các bé… để các chú hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình các mẹ nhé.

4. Không cố bắt bé phải cố gượng chụp hình

Thông thường đối với các bố mẹ đã xác định đưa bé đi chụp hình ở studio và ảnh viện cho bé ở Nha Trang họ sẽ chọn ngày cuối tuần được nghỉ làm, và sẵn sàng dành cho bé nguyên một ngày để chụp ảnh.

Tuy vậy, cũng không ít các bậc phụ huynh đưa con mình đi chụp ảnh như một nghĩa vụ, trách nhiệm hoặc có thể bạn bè, hàng xóm đã đưa trẻ đi chụp nên mặc dù không thích hoặc có thể chưa sắp xếp được thời gian nhưng họ vẫn cố đưa con mình đi chụp hình cho con mình “bằng bạn bằng bè”.

 ảnh viện cho bé ở Nha Trang 2

Nên khi đưa bé đi chụp họ không để ý rằng con mình đã ăn no chưa, đã ngủ đủ giấc chưa, bé đã quen với một phòng mới hoàn toàn khác ở nhà để vui vẻ chụp ảnh chưa.

Nên nếu có bố mẹ nào đã lỡ mắc lỗi như vậy thì tốt nhất nếu bé không thấy vui vẻ thậm chí khóc lóc thì hãy tạm dừng việc chụp ảnh lại và sẵn sàng hoãn sang 1 ngày khác.