Gia đình là điều tuyệt vời nhất trong mỗi chúng ta. Và chụp ảnh gia đình là một sợi dây gắn kết cũng như kết nối mọi người trong gia đình với nhau, để sau này năm tháng trôi qua, các con lớn dần, vẫn có thể nhìn lại được mọi người đã có những khoảnh khắc với nhau xinh đẹp như thế nào.

Hôm nay XOÀI BABY sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm để chụp ảnh gia đình ở Nha Trang đẹp, độc mà giá cả lại hợp lý nha.

Chọn Concept chụp ảnh

1. Lấp đầy khung hình 

Cả nhà cùng tạo dáng thật tự nhiên trước ống kính máy ảnh. Cận cảnh là cách khắc họa rõ nét chân dung, đường nét của từng thành viên trong gia đình. Một tấm hình với sự chỉn chu trong tạo dáng, trang phục và sự hài hòa trong ánh sáng, bối cảnh chắc chắn là một kinh nghiệm chụp ảnh gia đình chân thật và sang trọng.

2. Concept phá cách

Ngoài những cách chụp ảnh Gia đình truyền thống, thì gia đình mình có thể cùng nhau trải nghiệm những bố cục, góc chụp, cách tạo dáng mới trẻ trung và năng động hơn để mang lại những bức ảnh đẹp cùng những kỉ niệm khó quên với các thành viên trong Gia đình.

3. Tạo dáng thoải mái nhất và chơi đùa với nhau

Các thành viên trong gia đình cũng có thể chẳng phải tạo dáng hay cầu kì trong hình ảnh gì cả, chỉ cần biến hóa theo cách mình vẫn hay đùa giỡn với nhau ở nhà : các con chơi đùa với nhau, một thành viên trong gia đình sẽ thể hiện một cảm xúc, bố mẹ ngồi ngắm nhìn con chơi,…..

CHỌN STUDIO PHÙ HỢP

Để chụp được những bức ảnh đẹp cùng bé thì người chụp ảnh cần là người kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh gia đình em bé,  là người yêu nghề, yêu trẻ, hiểu được tâm lý của trẻ nhỏ và có kinh nghiệm xử lý các tình huống để giúp trẻ có thể hợp tác cùng cả nhà.

Chọn một studio chuyên chụp ảnh cho bé là ưu tiên hàng đầu cho các gia đình. Xoài Baby là một studio với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh gia đình ở Nha Trang và cho bé với kinh nghiệm trong việc chăm sóc các bé, dụng cụ chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp, phụ kiện đầy đủ…

Chắc chắn sẽ làm bộ ảnh gia đình của bạn đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn và đặc biệt làm bắt được nhiều khoảnh khắc đáng yêu của bé.

Nếu bạn có ý tưởng hãy trao đổi cùng với Xoài để có thể tạo ra được những bức hình độc đáo thể hiện sự tình cảm, gắn kết của các thành viên trong gia đình nha.