Làm sao để biết studio chụp ảnh cho bé yêu nào tốt, uy tín, chuyên nghiệp để lựa chọn? Dưới đây chính là những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Hiện nay, nhu cầu chụp ảnh cho bé ngày càng tăng cao. Chính vì vậy mà một loạt các studio chụp ảnh cho bé yêu được mở ra. Nhưng làm sao để biết được đâu là Studio uy tín, chụp đẹp, giá tốt để phụ huynh có thể “chọn mặt gửi vàng”. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau để có thêm thông tin hữu ích về vấn đề này nhé!

Các bố mẹ hoàn toàn có thể cân nhắc xem đâu là studio chụp ảnh cho bé yêu tốt, đáng để lựa chọn thông qua các tiêu chí đánh giá sau:

Bối cảnh chụp ra sao, trang phục chụp như thế nào?

Chắc chắn một điều rằng, studio chuyên nghiệp, chuyên chụp ảnh cho bé sẽ đầu tư nhiều bối cảnh chụp khác nhau, cùng với đó là một loạt các trang phục lung linh sắc màu. Đó có thể là bối cảnh chụp ngày tết, chụp noel, chụp cho bé sơ sinh nằm trong nôi hay chụp bé đang tự tin ngồi cưỡi xe…

Chất lượng ảnh chụp có đẹp không?

Bố mẹ hoàn toàn có thể đánh giá trình độ chụp ảnh của nhiếp ảnh gia ra sao, chất lượng ảnh chụp như thế nào thông qua việc xem trước những album chụp ảnh cho bé mà studio đã chụp trước đó. Nếu nước ảnh xấu, góc chụp không đẹp, thiếu tự nhiên, có thể đó không phải là nơi tuyệt vời nhất, hãy tham khảo thêm một số studio khác các mẹ nhé!

Thường thì những studio chụp ảnh cho bé yêu chuyên nghiệp sẽ có riêng một ekip để hỗ trợ thay trang phục, tạo hình cho bé trong quá trình chụp. Nếu chỉ có mỗi nhiếp ảnh gia thôi, phần việc tạo hình của bé rất có thể bố mẹ sẽ phải hỗ trợ nhiều.

Căn cứ vào tiêu chí trên, bạn đã chọn được studio chụp ảnh cho bé yêu nào ưng ý chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo các album đã được Xoài Baby thực hiện. Chúng tôi chính là studio chụp ảnh số 1 mà các bố mẹ có thể tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi có hẳn một ekip chụp hình chuyên nghiệp, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ tạo hình cho bé, làm bé thoải mái khi chụp. Hơn nữa, chúng tôi còn có rất nhiều bối cảnh chụp khác nhau, trang phục đa dạng, bé có thể hóa thân thành đủ mọi nhân vật mà mình thích.

Vậy còn chần chừ gì nữa, bố mẹ hãy đưa bé tới Xoài Baby – Studio chụp ảnh cho bé yêu số 1 tại Nha Trang để có được những shoots hình hoàn hảo nhất. Hãy để Xoài cùng với bố mẹ lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu nhất của bé yêu nhé!