Chụp ảnh sơ sinh chuyên nghiệp cho bé là việc khó, đòi hỏi phải có kỹ thuật và sự sáng tạo. Các nhiếp ảnh gia phải có kinh nghiệm lâu năm mới chụp được ảnh bé đẹp nhất.

Một điều rất quan trọng nữa là phải am hiểu tâm lý trẻ con mới có thể bắt được những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của trẻ. Tuy nhiên, nếu bạn vừa sinh bé và muốn lưu lại khoảnh khắc đầu đời của con ở Nha Trang, trong bài viết này XOÀI BABY sẽ đưa ra các gợi ý chụp cho các mẹ cùng tham khảo để có thể chụp ảnh sơ sinh chuyên nghiệp tại Nha Trang cho bé nha

Lựa chọn ý tưởng chụp ảnh sơ sinh chuyên nghiệp

1. Chụp ảnh cùng gia đình : Để chụp ảnh cho bé sơ sinh thì không gì ý nghĩa và ngọt ngào hơn bằng việc cả nhà chào đón thành viên mới. Bạn có thể ẵm bé trên tay và cùng chụp với các thành viên khác trong gia đình.

2. Chụp ảnh cùng bố

3. Chụp ảnh cùng mẹ

4. Chụp ảnh cùng với anh chị: Nếu là con thứ, bạn đừng quên chụp với bức ảnh bé với các anh chị của bé nhé! Những bức ảnh của các con sẽ là sợi dây nối kết tình cảm sau này cho các bé đấy. 

5. Chụp ngoại cảnh

6. Bố mẹ hôn nhau

7. Quấn khăn cho bé: Đây là kiểu chụp ảnh đơn giản bạn có thể dễ dàng thực hiện cho đứa con yêu của mình. Quấn bé trong khăn và chụp. Đừng quên chụp những bức ảnh gần như chụp gương mặt, ánh mắt hay môi của bé nhé!

8. Bé nằm giữa bố mẹ

9. Bé ngủ nằm sấp

10. Ôm bé vào lòng: Nhẹ nhàng đặt bé vào lòng mẹ hoặc bố và chụp. Sẽ đẹp hơn nếu bạn chụp gần. 

11. Bé chống cằm ngủ

12. Lấy bố mẹ là hậu cảnh

13. Mỉm cười trước ống kính: Ôm bé vào lòng và mỉm cười, hẳn bạn sẽ làm được mà không cần phải có cố gắng nhiều. Vì cứ nghĩ đến việc con chào đời cũng đủ để bố mẹ cười tít mắt luôn rồi. 

14. Hôn bé

15. Đặt bé trên tay

16. Nằm cùng bé: Bạn sẽ làm gì nếu bé cứ khóc không để bạn bế, bạn bồng chụp ảnh? Có một cách, bố mẹ cứ nằm cùng con và chụp thôi!

17. Đặt bé lên vai

18. Đặt bé lên đùi

19. Ngắm bé ngủ

20. Bé nằm ngửa ngủ:  Đây là kiểu chụp ảnh sơ sinh chuyên nghiệp cho bé đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên, để bức ảnh đẹp mẹ nên chọn background đơn giản thôi nha.