3 tuổi đánh dấu một mốc phát triển quan trọng trong cuộc đời của bé, mở ra một thế giới mới nơi bé có thể thoả sức tưởng tượng những điều tuyệt vời nhất. Trong hai năm tiếp theo này, bé sẽ trưởng thành trong nhiều lĩnh vực. Vợ chồng bạn đang muốn chụp ảnh cho bé để lưu lại giai đoạn quan trọng này?

Xoài Baby sẽ giới thiệu các gói chụp cho bé 3 tuổi ở Nha Trang cho bạn biết nhé.

Những concept thường sử dụng vào các gói chụp cho bé từ 3 tuổi

Trước khi đi vào nội dung giới thiệu các gói chụp cho bé 3 tuổi ở Nha Trang chúng ta hãy nêu một số concept chụp ảnh cho bé yêu như sau:

1. Concept xứ sở thần tiên của bé

Tại đây vạn vật đều biết nói, bé yêu của bạn như lạc vào một cõi tiên cảnh. Bé sẽ được hóa thân thành thần tiên, thành cây nấm biết đi, một con chim biết nói biết cười, một con kiến biết đứng bằng hai chân…Với Concept này em bé của bạn sẽ có được một thế giới thần tiên trong nhà.

2. Công viên kỷ Jura

Đây là concept mà bé yêu của bạn được nằm trên lưng một chú thằn lằn bay đi chu du thiên hạ, hay bé sẽ được ngồi trên lưng một chú khủng long ăn cỏ trên ngọn cây cao, hay bé yêu được ló đầu ra từ một quả trứng khủng long bạo chúa và được khủng long mẹ âu yếm…

3. Những câu chuyện cổ tích

Tại concept này bé sẽ được hóa thân thành chị Hằng bám chặt lấy rễ cây đang bay về trời. Hay bé hóa thân thành chú Cuội nằm ngủ quên trên vầng trăng lưỡi liềm. Bé có thể biến thành cô Tấm bước ra từ quả thị.

4. Concept rừng và biển

Khi tạo dáng trong concept này bé yêu sẽ vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu khi được ngồi cưỡi trên lưng một chú hổ, hay nằm trong lòng một chú sư tử, hoặc bé vô tư lướt sóng trên một chú cá voi xanh. Concept này giúp trẻ thỏa sức sáng tạo cùng thiên nhiên.

5. Concept gia đình

Đây là Concept chụp ảnh bé rất quen thuộc, nhưng nó chưa bao giờ cũ, vẫn luôn luôn mới.

6. Concept nông thôn

7. Concept phố cổ

8. Concept mưa

Hãy để bé hòa mình vào giữa trời mưa, bé sẽ có được những bức ảnh thú vị, cảm xúc

9. Concept học đường

10. Concept ngày mùa

Concept này sẽ đưa bé về nông thôn vào những ngày mùa, bé sẽ được trải nghiệm sự vất vả của người nông dân khi làm ra hạt thóc hạt gạo.

11. Concept khoa học

12. Concept hoàng gia

Giá các gói chụp cho bé 3 tuổi ở Nha Trang bao nhiêu

Tùy theo các concept mà bé chọn các studio sẽ giới thiệu các gói chụp cho bé 3 tuổi ở Nha Trang. Giá mỗi lần chụp cho bé từ 500k – 1000k/lần chụp.

Trong trường hợp bạn muốn cho bé ra chụp dã ngoại sẽ phụ thu thêm 200k chi phí, vé vào cửa các nơi chụp ngoại cảnh bạn sẽ phải lo cho cả ekip.

Đối với bé từ 3 tuổi trở lên thì các studio thường tư vấn để bố mẹ cho mẹ chụp ảnh dã ngoại, có không gian rộng lớn giúp các nhiếp ảnh gia bắt được những shoot hình đáng yêu nhất của bé.