“Con cái” là món quà thượng đế ban tặng cho những tình yêu chân thành, là mong ước của mỗi đôi vợ chồng sau khi cưới. Mỗi cặp cha mẹ đều có chung một mong muốn là ghi dấu lại từng bước trưởng thành của con mình.

Đa số các gia đình lựa chọn hình thức chụp newborn, chụp ảnh sơ sinh để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng giá của đứa trẻ ngay từ khi mới sinh được vài tuần. Tại Việt Nam, ngày nay hình thức chụp ảnh newborn phổ biến như chụp hình cưới, hiện đã có hàng nghìn studio lấn sân vào hình thức này, đặc biệt phát triển mạnh mẽ ở thị trường ảnh tại Nha Trang.

Và hiện nay, xu hướng chụp ảnh sơ sinh tại nhà đang được nhiều bậc cha mẹ quan tâm.

Xoài Baby gửi tới mọi bố mẹ những bộ ảnh đẹp, mang “giá trị vàng” của bé.

Khi nhắc đến chụp ảnh sơ sinh tại nhà thì các bà mẹ nghĩ ngay đến Xoài Baby, một địa chỉ đông khách đứng đầu ở Nha Trang. Xoài Baby mang đến cho mọi gia đình những gói dịch vụ hoàn hảo từ phong cách phục vụ cho đến chất lượng sản phẩm.

Xoài Baby quan niệm, đối với mỗi loại hình chụp ảnh đòi hỏi photographer phải có những kỹ năng nhiếp ảnh khác nhau và chụp ảnh newborn không ngoại lệ, đây còn là hình thức đòi hỏi những kỹ năng chụp khác biệt so với các hình thức thông thường khác.

Nhiếp ảnh gia khi thực hiện chụp ảnh sơ sinh tại nhà phải tạo được sự thoải mái, dễ chịu cho mỗi bé để bắt được tức khắc những bức hình đẹp nhất. Đồng thời người phụ trách chụp ảnh phải là người biết yêu trẻ, thấu hiểu tâm hồn của từng đứa trẻ để đưa ra được những bối cảnh và tư thế phù hợp với độ tuổi trẻ từ 1 – 2 tuần tuổi.

Xoài Baby sở hữu những ưu điểm vượt trội trong dịch vụ chụp ảnh sơ sinh tại nhà tại Nha Trang 

Không chỉ có định hình rõ ràng về kỹ năng chụp cho trẻ, Xoài Baby còn sở hữu những ưu điểm khác biệt với các cơ sở chụp khách về dịch vụ chụp ảnh sơ sinh tại nhà tại Nha Trang

• Tư vấn kỹ càng về thông tin kèm chi phí dịch vụ chụp ảnh tới các gia đình
• Sở hữu bối cảnh, không gian chụp độc đáo, khác biệt, phù hợp với các bé.
• Thực hiện gói chụp với đội ngũ photographer, đội photoshop chuyên nghiệp.
• Chất lượng ảnh tốt, độ nét cao, nước ảnh tự nhiên.
• Áp dụng nhiều chương trình tri ân, khuyến mại trong các dịp lễ tết.

Chính từ những quan điểm rõ ràng về hình thức chụp, Xoài Baby mang tới cho các bà mẹ, ông bố những bộ ảnh đáng yêu nhất của con mình, giúp họ lưu giữ những khoảnh khắc vàng của trẻ thơ từ khi mới sinh thành cho đến mãi mai sau.

Chụp ảnh sơ sinh tại nhà, nên hay không nên, phòng chụp rộng bao nhiêu, bối cảnh ra sao, đạo cụ thế nào, và một người thợ ảnh cần phải mang gì đến nhà bạn khi chụp ảnh cho bé… tất cả Xoài Baby đã giải đáp giúp bạn ở trên!

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến Xoài Baby studio và đặt lịch cho một buổi chụp ảnh cho bé tại nhà đi thôi.