DỊCH VỤ CHỤP HÌNH CHO BÉ Ở NHA TRANG ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU BẬC PHỤ HUYNH QUAN TÂM, ĐẶC BIỆT LÀ ĐỊA CHỈ CÁC STUDIO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG ĐỂ CHỤP HÌNH CHO BÉ YÊU.

Hiện nay, rất nhiều gia đình muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc, giây phút đáng yêu, trưởng thành của con từ lúc sơ sinh đến hiện tại, vì thế các địa chỉ chụp hình cho bé ở Nha Trang uy tín, chất lượng đang được các bậc phụ huynh hết sức quan tâm và tìm kiếm.

ĐỊA CHỈ CHỤP HÌNH CHO BÉ Ở NHA TRANG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Để sở hữu một bộ ảnh đẹp như mong muốn thì các gia đình phải lựa một studio có tên tuổi, nắm quy trình thực hiện chuyên nghiệp và đã sản xuất được số lượng lớn những bộ ảnh đẹp.
Xoài Baby là một đơn vị đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Ngoài có tiếng về dịch vụ quay phim, chụp hình cưới, Xoài Baby còn là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ chụp hình cho bé ở Nha Trang rất được lòng các bậc phụ huynh.

Lợi ích khi chụp ảnh phim trường cho bé tại Xoài Baby
 Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp
 Thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp
 Xoài Baby liên kết với nhiều phim trường đẹp
 Giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
 Đường nét ảnh chân thật, rõ ràng độ phân dải cao

Khi lựa chọn chụp ảnh cho bé, các bà mẹ sẽ lưu giữ được những khoảnh khắc đáng nhớ của con mình từ nay đến tận mai sau. Hãy lựa chọn Xoài Baby là nơi để thực hiện bộ ảnh giá trị này mọi quý khách sẽ mang về những sản phẩm đẹp hơn mức mong đợi cùng sự hài lòng tuyệt đối.

KINH NGHIỆM CHỤP HÌNH CHO BÉ TỪ 1 – 3 THÁNG TUỔI

Khi chụp hình cho bé ở độ tuổi từ 1 – 3 tháng, độ tuổi mà bé yêu chỉ có thể nằm ngửa nên số lượng kiểu dáng chụp hình cho bé khá ít. Các bậc phụ huynh hãy lưu ý việc chụp cho bé trước hay sau khi cho bé ăn và cách để bắt chuyện với bé.

Khi bé yêu nhà mình thức: Hãy bắt chuyện với bé để tạo sự chú ý của bé, giúp bé nhìn thẳng vào máy ảnh, tránh việc chụp chéo từ chân bé lên hoặc chụp từ đầu xuống sẽ khiến shoot hình không được đẹp.

Khi bé yêu đang ngủ: Hãy cố gắng tìm các góc chụp nghiêng, hoặc có thể kê gối, chăn để tạo thế nghiêng cho bé, tránh chụp thẳng từ trên xuống khi bé ngủ vì như thế cũng sẽ không đẹp tí nào.
Vào độ tuổi này, bé hay ngủ thất thường nên bố mẹ hãy để ý thời điểm mà bé sẽ thức lâu nhất trong ngày để chụp hình cho bé ở Nha Trang nhé!