Đâu là Studio chụp ảnh nghệ thuật cho bé tốt nhất tại Nha Trang mà phụ huynh có thể lựa chọn? Hãy tham khảo bài viết này để biết đó là studio nào nhé!

Chụp ảnh nghệ thuật cho bé từ lâu đã được rất nhiều phụ huynh lựa chọn, với mong muốn lưu giữ khoảnh khắc đáng yêu nhất của bé cưng nhà mình. Nhưng đâu mới là studio chụp ảnh nghệ thuật cho bé tại Nha Trang đáng để bố mẹ gửi gắm sự tin yêu đó?

Câu trả lời chính là Xoài Baby bố mẹ nhé! Đến với Xoài Baby, phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, tay nghề thợ chụp cũng như bối cảnh chụp.

Bối cảnh chụp ảnh đa dạng

Đến với Xoài Baby, bé sẽ được chụp trong nhiều bối cảnh khác nhau cực kỳ sinh động, đầy sắc màu như giáng sinh, Tết, cho bé chụp trong nôi,… Chính vì vậy mà bé sẽ cực kỳ thích thú khi chụp ảnh tại đây.

Tạo hình cực kỳ ấn tượng

Không chỉ sở hữu bối cảnh chụp đa dạng, Xoài Baby còn có rất nhiều trang phục khác nhau, mang tới cho bé những tạo hình ấn tượng.

Bé sẽ được hóa thân thành rất nhiều nhân vật khác nhau. Các bé gái sẽ được hóa thân thành nàng tiên cá đáng yêu hay nàng công chúa mộng mơ… Các bé trai sẽ được hóa thân thành công tử lịch lãm hay Boss cực ngầu.

Ngoài những trang phục có sẵn ở Studio, bố mẹ có thể chuẩn bị thêm trang  phục tự chọn cho bé để thay đổi nhé!

Ekip chụp chuyên nghiệp

Là một studio chụp ảnh nghệ thuật cho bé chuyên nghiệp, Xoài sở hữu một ekip chụp ảnh chuyên nghiệp. Chúng tôi hội tụ những nhiếp ảnh gia hàng đầu tại Nha Trang, có nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh cho bé. Có khả năng bắt trọn những khoảnh khắc dễ thương, tự nhiên nhất của bé.

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của một ekip với các nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp. Các nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bé thay trang phục, makeup, tạo hình cho bé dễ thương nhất.

Dù bé nhà bạn có nhút nhát hay xấu hổ, ngại ngùng, chúng tôi đều có cách làm cho bé cảm thấy thoải mái nhất, tự nhiên và vui vẻ nhất để cho ra những shoots hình tuyệt vời nhất.

Lưu ý khi cho bé đi chụp hình

Trước khi cho bé đi chụp hình, bố mẹ nên cho bé ăn trước khoảng 30 phút để tránh bé quá no, khó khăn trong việc vận động.

Bên cạnh đó, hãy cho bé mặc đồ đơn giản khi chụp để thuận tiện cho việc thay trang phục bố mẹ nhé!

Hãy để Xoài Baby – studio chụp ảnh nghệ thuật cho bé chuyên nghiệp nhất tại Nha Trang giúp bố mẹ lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu nhất, dễ thương nhất của bé cưng.