Cứ đến rằm tháng 8 hàng năm, khắp phố phường lại rộn ràng trang trí bởi đèn lồng muôn sắc. Đây đã trở thành ngày tết của trẻ em, còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng. Khi còn nhỏ, chúng ta thường rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, tò he, … và được ăn bánh nướng, bánh dẻo.. Trung thu đôi khi chỉ cần giản dị như thế với trẻ con là đủ. Ngày nay, có nhiều cách để chơi Trung thu hơn.

Và nếu bé cả mùa hè chỉ nghịch điện thoại, thì đây là dịp thích hợp để đưa bé đi chơi và chụp ảnh, quay phim cho bé. Bố mẹ hãy dành ngày cuối tuần để cùng bé tìm hiểu ngày lễ truyền thống. Lại có thể chụp ảnh trung thu cho bé tại Nha Trang chắc chắn sẽ là một trung thu đậm chất cổ truyền cho bé.

Chụp ảnh trung thu cho bé tại Nha Trang – Xoài Baby studio

Tại Xoài Baby, các bé sẽ được hỗ trợ trang phục để chụp ảnh trung thu cho bé và nếu bố mẹ có những trang phục muốn cho bé hoá thân thì cũng có thể đem theo cho bé, tại đây đội ngũ nhân viên tại Xoài sẽ setup bối cảnh và không gian ánh sáng cho bé trở thành một “chú cuội” hay “chị Hằng” thực thụ. 

Ngoài ra nếu muốn bé có được không gian rộng rãi hơn tại khu phố lồng đèn, các bố mẹ cũng có thể book Xoài để chụp ảnh trung thu cho bé tại Nha Trang. Bố mẹ có thể vừa đưa bé đi chơi vừa chụp lại ảnh cho bé tại khu phố cổ sặc sỡ lung linh. Bạn có thể lựa chọn đi chơi vào buổi sáng hoặc tối. Buổi sáng thì ánh sáng sẽ giúp bạn có những bức hình đẹp bởi ánh sáng tự nhiên. Còn buổi tối thì bạn có thể tận dụng ánh sáng lung linh của đèn lồng. Khi chụp ảnh bạn có thể chọn những trang phục màu đỏ truyền thống. Tuy nhiên hãy lựa chọn những bộ trang phục con mặc thoải mái.

Cho bé phá cỗ ông trăng cùng các bạn quanh nhà

Mỗi dịp Trung thu, quanh khu dân cư thường tổ chức những buổi tiệc nhỏ cho các bé. Đưa con ra tổ dân phố cùng vui chơi và phá cỗ với các bạn cùng lớp chắc chắn sẽ giúp bé năng động hơn. Các hoạt động tập thể sẽ giúp các bé đoàn kết với nhau, thay vì chỉ ở nhà xem ti vi.

Cùng bé học làm bánh trung thu

Đời sống càng hiện đại, con người luôn tìm cho mình những hoạt động tách mình khỏi sự xô bồ của cuộc sống. Bạn nghĩ sao nếu đưa bé đi siêu thi cùng bạn rồi về cả 2 cùng làm bánh trung thu. Thay vì chỉ chạy ra cửa hàng mua vài hộp bánh trung thu. Giờ đây bạn có thể cùng bé làm những chiếc bánh nướng, bánh dẻo vừa ngon vừa đảm bảo rồi.

Lần đầu tiên bé làm bánh trung thu, bạn đừng quên chụp và quay lại những hình ảnh của bé nhé! Chụp ảnh trung thu cho bé tại Nha Trang đơn giản là ghi lại những điều bé đã làm được trong ngày lễ của mình.

Nhanh tay book Xoài để không bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng yêu và lung linh của bé trong ngày lễ của mình nha!