Giây phút bé chào đời là khoảng thời gian vô cùng thiêng liêng đối với gia đình. Ở Nha Trang, mẹ muốn chụp ảnh sơ sinh cho bé vừa mới chào đời nhưng lại không biết phải tạo dáng và chụp làm sao cho đẹp. Vậy thì mẹ hãy tham khảo những lời khuyên chụp ảnh newborn ở Nha Trang này nhé!

Bức hình đẹp là kết quả của quá trình “hợp tác” ăn ý giữa nhiếp ảnh gia, bố mẹ và cả em bé nữa. Trong nội dung bài viết này, Xoài Baby sẽ chia sẻ đến bạn lời khuyên để buổi chụp cho bé diễn ra được hoàn hảo nhất nhé

1. Bố mẹ nên đưa bé đi chụp ảnh sớm nhất có thể

7 -15 ngày tuổi đầu tiên từ lúc bé ra đời là độ tuổi thích hợp nhất để đưa bé đi chụp Newborn . Tại độ tuổi này, bé sẽ ngủ sâu hơn với nhiều tư thế đáng yêu. Hiện nhiều studio chụp ảnh sẵn sàng có người đến tại nhà bạn để chụp nên bạn yên tâm là bé có thể chụp bất cứ lúc nào.

2. Thời gian nên chụp cho bé

Đối với thời gian để chọn chụp ảnh cho bé thì lời khuyên để có một buổi chụp cho bé sơ sinh thì thời gian lý tưởng nhất để làm việc này là buổi sáng. Thời tiết buổi sáng cũng dễ chịu hơn, không gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của bé nếu mẹ phải đưa bé di chuyển tới studio.

3. Cho bé ăn no trước khi chụp hình

Mẹ nên cho bé ăn trước buổi chụp từ 30 phút đến 1 tiếng, bởi khi đã được ăn no trẻ sơ sinh sẽ ngủ ngon hơn và không quấy khóc hợp tác chụp ảnh khi đã được ăn no.

4. Luôn giữ ấm cho cơ thể bé

Nhiệt độ trong phòng khi chụp nên để ở mức từ 27-29 độ. Nếu thời tiết quá lạnh, thì phải có máy sưởi sưởi ấm cho bé . Việc này vô cùng quan trọng vì nó sẽ liên quan trực tiếp tới sức khỏe của bé khi chụp hình.

5. Sử dụng âm thanh trắng trong quá trình chụp ảnh

Tiếng mưa rào, tiếng nước chảy, tiếng sóng vỗ… được gọi là các âm thanh trắng, nó có tác dụng rất tốt với giấc ngủ của trẻ sơ sinh. Sử dụng âm thanh trắng trong buổi chụp là cách giúp bé của bạn thư giãn và ngủ sâu hơn, và lúc này các nhiếp ảnh gia sẽ bắt được khoảnh khắc đẹp của bé một cách dễ dàng hơn

6. Đảm bảo an toàn cho bé

Trẻ sơ sinh còn rất yếu vì vậy hãy luôn nhẹ nhàng với bé trong tất cả mọi tư thế, tất cả các phụ kiện chụp hình cho bé phải được vệ sinh giặt sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.

7. Dành cho bé nhiều thời gian khi chụp

Một buổi chụp ảnh Newborn cho bé mất khoảng 2-3 tiếng vì vậy, bố mẹ bé nên sắp xếp thời gian hợp lý để buổi chụp ảnh được thoải mái nhất, tránh chụp một cách vội vàng.

Xoài Baby là địa chỉ chụp ảnh newborn ở Nha Trang cho bé tin cậy, uy tín

Nếu bố mẹ bé đã có trong tay địa chỉ studio chụp ảnh newborn ở Nha Trang cho bé thì mẹ chỉ cần chọn ngày đẹp và cầm theo 1 cuốn sổ ghi lời khuyên để có một buổi chụp cho bé sơ sinh như trên. Còn nếu mẹ chưa biết nên cho bé chụp ở đâu thì hãy đến Xoài Baby  để bé có những shoot hình độc đáo nhất nhé.