Chụp Ảnh Newborn Trên Beanbag Là Gì ?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe thấy cụm từ Chụp ảnh Newborn trên Beanbag ở đâu đó rồi mà không biết ý nghĩa là gì đúng không. Nếu gia đình bạn đang sắp đón chào thành viên mới thì nên tìm hiểu về xu hướng chụp ảnh này đi nhé, nó sẽ rất thú vị đấy.

Xem thêm:

Chụp Ảnh Newborn Trên Beanbag là gì?

Chụp Ảnh Newborn Trên Beanbag là những bức ảnh chụp khoảnh khắc bé sơ sinh từ 1 đến 2 tuần tuổi với những bức hình đang say giấc vô cùng thánh thiện và đáng yêu sẽ khiến bất cứ ai cũng phải rung động. Trước đây, nhiều bố mẹ Việt chỉ dám chụp ảnh cho con khi đầy năm bởi lo ngại về những vấn đề tâm linh như hồn, vía ảnh hưởng đến bé.

Tuy nhiên, hiện nay với cái nhìn thoáng hơn, xu hướng ghi lại tất cả các khoảnh khắc từ bé đến lớn được rất nhiều các bà mẹ ưa thích, thông qua những đạo cụ và kỹ thuật sử dụng chuyên nghiệp, trong đó “Beanbag”- hay còn gọi là ghế lười, túi đậu – chính là đạo cụ cần thiết không thể thiếu đối với bất kì một nhiếp ảnh gia nào.

Beanbag – Phụ kiện hoàn hảo và an toàn để tạo dáng cho trẻ sơ sinh.

Beanbag được làm từ nhựa vinyl giả da màu kem, là giá đỡ hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh em bé. Túi beanbag lớn hơn hầu hết các túi đậu khác và thiết kế thông minh với phần trên bằng phẳng, giúp các nhiếp ảnh gia dễ dàng quấn kén và tạo dáng cho trẻ sơ sinh một cách an toàn và hiệu quả, thậm chí có thể chụp ảnh các cặp song sinh trên đó!

Với màu sắc đa dạng, chỉ cần đưa ra tone màu mà các Mom yêu thích, chúng tôi hoàn toàn có thể phủ lên Beanbag chiếc khăn phủ từ bộ sưu tập nhiều màu sắc, đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các Mom.

Chụp Ảnh Newborn Trên Beanbag làm cho việc tạo dáng các tư thế trẻ cho sơ sinh dễ dàng hơn rất nhiều và hơn hết là an toàn hơn, túi rất rộng rãi giúp nhiếp ảnh gia có thể chuyển đổi tư thế dễ dàng vì có thể di chuyển bé nhẹ nhàng mà không lo lắng về việc không có không gian khi chụp tại nhà! Xoài Baby cũng đã sử dụng cho một vài bộ ảnh sinh đôi, đây là thiết bị cần thiết cho bất kỳ nhiếp ảnh gia trẻ sơ sinh nào!

Chụp Ảnh Newborn Trên Beanbag

Chụp Ảnh Newborn Trên Beanbag

Không chỉ sở hữu bối cảnh và đạo cụ chụp đa dạng, Xoài Baby chúng tôi còn có rất nhiều trang phục khác nhau nhằm mang tới cho bé những tạo hình độc đáo và ấn tượng nhất.

Thời điểm vàng thích hợp quấn kén Chụp Ảnh Newborn Trên Beanbag.

Bạn có thể có được những bức ảnh newborn siêu dễ thương với bé dưới một tháng tuổi . Tuy nhiên , trong khoảng thời gian 10-15  ngày tuổi đầu tiên , được cho là thời điểm vàng để chụp ảnh newborn .

Chụp Ảnh Newborn Trên Beanbag

Chụp Ảnh Newborn Trên Beanbag

Khi này em bé chỉ ăn và ngủ . Không có mấy bé quấy khóc , không chịu hợp tác trong thời điểm này . Cho nên , cả ba mẹ và nhiếp ảnh gia đều dễ dàng tạo dáng cho bé .

Nếu ở Việt Nam , việc đưa bé đi chụp ảnh trong tuần sau sinh đầu tiên là khó khả thi bởi quan niệm kiêng chụp ảnh bé mới sinh của ông bà vẫn còn ảnh hưởng khá nhiều . Thì ở nước ngoài , đặc biệt là Anh , Mỹ , Pháp chụp ảnh newborn 7 ngày sau sinh là việc làm rất bình thường .

Chụp ảnh Newborn trên Beanbag

Là studio chụp ảnh sơ sinh đẹp nhất tại Nha Trang, với đội ngũ nhiếp ảnh gia nhiều kinh nghiệm trong việc chụp hình cho bé. Chúng tôi sẽ bắt trọn những khoảnh khắc đáng yêu nhất, dễ thương nhất của bé.

Có thể nói, chụp ảnh sơ sinh cho bé tưởng chừng như chụp ở studio nào cũng được, nhưng không phải vậy đâu bố mẹ nhé! Hãy tới những studio chụp ảnh sơ sinh đẹp nhất tại Nha Trang cho bé chuyên nghiệp như Xoài Baby, chúng tôi tin rằng, không chỉ đơn thuần là studio chụp ảnh sơ sinh mà đó còn là khoảnh khắc hạnh phúc của giai đoạn đáng quý nhất đời người.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *