Những năm gần đây, chụp ảnh Noel cho bé tại Nha Trang đã dần trở nên thịnh hành và là những hình ảnh không thể thiếu trong ngày lễ cuối năm ý nghĩa này. 

Nếu có ý định chụp cho bé yêu nhà mình một bộ ảnh “để đời” dịp Giáng sinh tới, mẹ chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những ý tưởng tuyệt vời cũng như concept mà Xoài Baby đã chuẩn bị kĩ lưỡng và đầu tư này. Chúng ta đã quen với truyền thống chụp ảnh Giáng sinh với những ý tưởng quen thuộc. Tất cả những gì bạn thường hay làm đó là chụp ảnh với những biểu tượng của ngày lễ này, nhưng chúng ta cần là những ý tưởng đẹp hơn, độc đáo và sáng tạo hơn. 

1. Chụp ảnh Noel cho bé tại Nha Trang – XOÀI BABY Studio

Tại Xoài Baby, các bé sẽ được hỗ trợ trang phục để chụp ảnh Noel cho bé tại Nha Trang và nếu bố mẹ có những trang phục xinh xắn muốn cho bé hoá thân thành ông già Noel hay cô nàng phát quà thì cũng có thể đem theo cho bé, tại đây đội ngũ nhân viên tại Xoài sẽ setup bối cảnh và không gian ánh sáng cho bé trở thành một hình tượng đáng yêu nhất có thể.

Nếu muốn bé có được không gian rộng rãi hơn nhiều màu sắc và lung lin hơn nữa, các bố mẹ cũng có thể book Xoài để chụp ảnh Noel cho bé tại Nha Trang. Bố mẹ có thể vừa đưa bé đi chơi tại các trung tâm thương mại, vừa chụp lại ảnh cho bé tại các nơi có trang trí Giáng Sinh. Bố mẹ có thể lựa chọn đi chơi vào buổi sáng hoặc tối. Buổi sáng thì ánh sáng sẽ giúp bạn có những bức hình đẹp bởi ánh sáng tự nhiên. Còn buổi tối thì bạn có thể tận dụng ánh sáng lung linh của các ánh đèn đường phố. Khi chụp ảnh bạn có thể chọn những trang phục màu nhã nhặn để nổi bật hoặc đỏ, xanh truyền thống. Tuy nhiên hãy lựa chọn những bộ trang phục con mặc thoải mái nhất nhé !

2. Một vài ý tưởng chụp ảnh Noel cho bé tại Nha Trang

Chú tuần lộc dễ thương

Món quà Giáng Sinh

Đặt em bé vào một hộp quà, một trong những ý tưởng đơn giản nhất nhưng mang đến không khí Giáng sinh và sự ngọt ngào.

Những ánh đèn Giáng Sinh

Vào Giáng sinh luôn luôn được bao phủ bới những ánh đèn sáng lung linh. Đó là lý do tại sao nó là một ý tưởng phổ biến để kết hợp đèn Giáng sinh vào hình ảnh. Bên cạnh đó, khả năng trang trí với chúng rất đơn giản nhưng lại mang lại những hình ảnh tự nhiên lung linh nhất.

Vòng hoa Giáng Sinh

Dưới cây thông Noel

Trang phục Giáng Sinh

Khui quà Giáng Sinh

Chụp ảnh cho bé mở những món quà để nắm bắt phản ứng và thấy niềm vui trên khuôn mặt của trẻ. Không cần phải nói, đó là phần yêu thích nhất của bé trong cả mùa lễ. Những biểu cảm ngây ngô và vui mừng của bé khi được quà là những khoảnh khắc vô cùng quý giá và nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại từng khoảnh khắc đó.

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay book Xoài Baby để cùng lên ý tưởng thực hiện những concept chụp ảnh cho bé trong mùa Giáng Sinh này ngay nha!