Thôi nôi là buổi lễ vô cùng quan trọng và ý nghĩa trong cuộc đời. Và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đó sẽ giúp cuộc sống thêm phần ý nghĩa hơn.

Con cái chính là tài sản vô giá của bố mẹ. Chính vì thế, việc mỗi ngày nhìn con yêu lớn lên khỏe mạnh chính là niềm vui, niềm hạnh phúc lớn nhất của các bậc phụ huynh.

Lễ thôi nôi cho bé yêu là một ngày vô cùng quan trọng, đánh dấu sự phát triển, trưởng thành đầu tiên trong cuộc đời bé, vì vậy việc tổ chức lễ thôi nôi đặc sắc, ấn tượng cho bé yêu là điều không thể thiếu.

Và để ghi lại những giây phút, khoảnh khắc đầy ý nghĩa, kỷ niệm trong buổi tiệc thì việc tự mình hoặc thuê nhiếp ảnh gia để chụp ảnh thôi nôi đẹp cho bé ở Nha Trang là vô cùng cần thiết.

3 cách để chụp ảnh thôi nôi cho bé ở Nha Trang ấn tượng, độc đáo

Thì cho dù bạn thuê studio, nhiếp ảnh gia hay tự mình thực hiện việc chụp ảnh thôi nôi đẹp cho bé ở Nha Trang thì bạn cũng cần nên biết 3 cách để chụp hình tiệc thôi nôi thật thu hút, ấn tượng, độc đáo này nhé!

1. Độ tuổi chụp ảnh cho bé:

Độ tuổi chụp ảnh thường là 3- 36 tháng tuổi, vì thế việc chụp ảnh thôi nôi khi bé yêu được 12 tháng tuổi là vô cùng phù hợp bởi khi đó bé đã nhận biết được nhiều thức xung quanh nên bé sẽ có những biểu cảm đáng yêu và vô cùng đa dạng giúp tạo nên những bức hình ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất.

2. Trang phục và không gian:

Bạn nên lựa chọn những trang phục nổi bật mà vẫn phù hợp với bé cũng như không gian chụp hình (như đồ thú, váy công chúa, siêu nhân,…). Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn không gian thoáng đãng để giúp bé yêu lên hình đẹp, nổi bật không bị không gian làm rối mắt.

3. Ánh sáng khi chụp hình:

Chụp ảnh tiệc thôi nôi cho bé, bạn nên chú ý lựa chọn nơi chụp ảnh không quá sáng cũng không quá tối. Ánh sáng từ mặt trời hoặc flash sẽ gây chói mắt và ảnh hưởng đến sức khỏe bé yêu.

Ánh sáng mạnh gây mất tự nhiên, lóa, ánh sáng yếu trực tiếp ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng ảnh. Bạn nên chọn địa điểm chụp với ánh sáng tự nhiên, có tia nắng mặt trời nhẹ, không quá gay gắt để sở hữu shoot hình đẹp, lung linh, hài hòa nhất.

Đó là 3 cách để chụp hình cho bé yêu đẹp nhất được khá nhiều studio, ảnh viện sử dụng để tạo được album đẹp, chất lượng cho bé mà mẹ nên biết nếu muốn tự mình cho bé yêu.

Nếu gia đình bạn đang đang tìm một địa chỉ uy tín để chụp ảnh thôi nôi đẹp cho bé ở Nha Trang cho bé làm kỉ niệm, thì hãy tham khảo Xoài Baby nhé! 

Với đội ngũ nhân viên, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, hướng dẫn tận tình, tinh thần làm việc nghiêm túc với đa số là nhân viên trẻ tuổi có gu thẩm mỹ và sáng tạo Xoài Baby tự tin và đảm bảo có thể ghi lại tất cả những cảm xúc quý giá nhất của bé, cha mẹ, người thân và cả khách tham dự.