Có con là điều hạnh phúc hơn bao giờ hết mà bậc cha mẹ nào cũng được trải qua. Nhu cầu chụp ảnh sơ sinh cho bé đang là trào lưu mà thời gian gần đây nhiều bố mẹ rất muốn dành cho con.

Lưu lại khoảnh khắc đáng yêu như thiên thần của bé là điều nên làm vì trẻ con rất nhanh lớn, thay đổi từng ngày. Đặc biệt nhất là thời điểm mà bé mới chào đời, những bức ảnh chụp lúc sơ sinh gần như vô giá bởi nếu để qua thời gian này sẽ không bao giờ chụp được ảnh bé lúc nhỏ như vậy nữa.

Xoài Baby sẽ cho bạn biết những bí quyết để bé của bạn chụp ảnh sơ sinh cho bé tại Nha Trang có những shoot hình hoàn hảo nhất nhé:

1. Cách set up phòng chụp và tạo dáng cho bé yêu

– Hãy tạo ra những bức ảnh chụp ảnh sơ sinh tự nhiên nhất có thể bằng cách zoom vào góc đáng yêu nhỏ xinh của bé, nhìn sẽ rất tuyệt với đôi chân nhỏ, đôi tay bé xíu, cái rốn vừa rụng…

– Tạo hình nền đẹp, chăn gối gọn gàng xếp xung quanh bé, tránh để đồ đạc lộn xộn.

– Chụp ảnh bé với nhiều vị trí và góc chụp khác nhau với nhiều trạng thái cảm xúc như ngủ, ngáp, cười, mơ màng..

– Máy ảnh luôn setup trong tư thế chuẩn bị nháy liên tục 30- 40 shot, các thợ chụp ảnh chuyên nghiệp luôn đặt tay sẵn vào nút bấm vì có thể bạn sẽ bắt được nhiều khoảnh khắc đẹp vì bạn cũng không thể đoán trước được nhu cầu của bé!

2. Cách bố trí cảnh chụp ảnh sơ sinh

các kiểu chụp ảnh sơ sinh đẹp 1

– Thời gian lý tưởng nhất để chụp ảnh sơ sinh là vào buổi sáng, lúc này bé sẽ ngoan hơn, hợp tác hơn sau khi được ngủ trọn giấc vào ban đêm.

– Mọi thứ phải được chuẩn bị sẵn sàng trước khi đưa bé vào để chụp các thứ cần thiết như chăm ấm hoặc bỉm mặc cho bé đề phòng sự cố trong khi chụp ảnh bé tè

– Nên chụp ảnh bé sơ sinh càng mặc ít quần áo càng tốt, như vậy sẽ lột tả hết được nét đáng yêu và tự nhiên nhất có trên cơ thể bé, các đường ngấn cổ ngấn chân – nét đẹp đặc biệt của trẻ sơ sinh. Khi chụp cho bé bằng cách này bạn phải tạo môi trường ấm áp cho bé.

3. Ánh sáng phù hợp để chụp ảnh sơ sinh cho bé tại Nha Trang 

– Ánh sáng mặt trời giúp cho màu sắc bức ảnh tương sáng tự nhiên, bạn nên sử dụng ánh sáng mặt trời chứ không bật flash chụp ảnh sơ sinh gây ảnh hưởng đến mắt bé.

Phụ kiện chụp ảnh cho bé sơ sinh 0

– Điều kiện lý tưởng nhất sử dụng ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra bạn nên set up máy chụp hình: Lens 50mm 1.8 hoặc 35mm 1.8, đặt máy ảnh chế đố Manual và phải luôn luôn tắt chế độ flash.

– Nên chụp ảnh sơ sinh cho bé tại Nha Trang ở nhà là tốt nhất, đảm bảo bé được an toàn, ấm áp và như vậy bé sẽ rất hợp tác với các chú chụp ảnh cho những bức ảnh đẹp nhất có thể.