Phụ huynh thường có rất nhiều băn khoăn khi có dự định chụp ảnh cho bé ở Nha Trang. Và đây chính là những câu hỏi thường gặp. Cùng Xoài tham khảo ngay nhé!

Chắc hẳn mỗi lần có dự định chụp ảnh cho bé yêu ở Nha Trang bố mẹ lại có hàng trăm câu hỏi, băn khoăn và thắc mắc xung quanh vấn đề này. Và đây chính là 5 câu hỏi thường gặp nhất. Bố mẹ xem, đó có phải là những điều mình đang băn khoăn không nhé.

Chụp ảnh cho bé trong độ tuổi bao nhiêu thì đẹp?

Theo các chuyên gia của Xoài Baby, độ tuổi chụp ảnh cho bé ở Nha Trang đẹp nhất là khoảng từ 6 tháng – 8 tuổi. Độ tuổi này là khoảng thời gian đáng yêu nhất, nhí nhảnh nhất của bé. Nếu có điều kiện, mỗi năm bố mẹ hãy cho bé thực hiện một bộ ảnh khác nhau bố mẹ nhé!

Bé sẽ chỉ được chụp trong studio hay cả chụp ngoại cảnh nữa?

Với dịch vụ chụp ảnh cho bé ở Nha Trang, chúng tôi khuyến khích bố mẹ chỉ nên chụp cho bé trong studio trong trường hợp bé nhỏ từ 3 tuổi trở xuống để tránh bé bị mệt. Với các bé lớn hơn, bố mẹ có thể cho bé chụp ngoại cảnh để tăng sự thích thú, bớt nhàm chán.

Nên cho bé mặc trang phục gì khi chụp ảnh?

Bố mẹ không cần phải lo lắng về trang phục cho bé khi chụp ảnh. Bởi chúng tôi có rất nhiều trang phục theo các chủ đề khác nhau rồi nhé. Tuy nhiên, mẹ cũng có thể mang theo một bộ trang phục bé yêu thích để thay đổi.

Bé nhà mình hay nhút nhát khi gặp người lạ có chụp ảnh được không?

Chắc chắn là được rồi, bố mẹ đừng quá lo lắng. Bởi nhiếp ảnh gia và toàn bộ ekip chụp ảnh của Xoài Baby chúng tôi sẽ biết cách làm thế nào để bé cảm thấy thoải mái, gần gũi và tự nhiên nhất. Chúng tôi đã từng chụp cho hàng trăm bé nhút nhát rồi nên có đủ kinh nghiệm để xử lý vấn đề nhút nhát mà bé yêu nhà bạn đang gặp phải nhé!

Chụp cho bé xong có được chép file gốc không?

Nếu bố mẹ chụp ảnh cho bé tại Xoài Baby, toàn bộ file gốc chúng tôi sẽ gửi lại hết cho khách hàng. Mặc dù là ảnh chưa qua chỉnh sửa nhưng chất lượng ảnh cực kỳ đẹp, bố mẹ hoàn toàn có thể in ra hoặc up lên facebook để khoe với mọi người.

Do vậy, nếu muốn lấy file gốc, bố mẹ hãy để lại email hoặc USB để kỹ thuật viên của chúng tôi copy toàn bộ ảnh gốc chụp bé và cả gia đình nhé!

Đó là 5 trong số hàng trăm thắc mắc khác nhau mà phụ huynh thường đặt ra khi có nhu cầu chụp ảnh cho bé ở Nha Trang. Mong rằng những thông tin trên đã phần nào giải đáp những băn khoăn của bố mẹ.